Những luật định lạ lùng về "chuyện ấy" tại nước Mỹ

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 24/11/2014 11:17 GMT+7

Một số điều luật liên quan đến "chuyện ấy" có thể rất lạ lùng đến mức khó tin nhưng nếu không biết, bạn dễ gặp những phiền toái không mong muốn trên đất Mỹ.

1. Ria mép bị coi là bất hợp pháp ở bang Indiana, Mỹ nếu bạn định hôn người khác.

2. Tại Ames, bang Iowa, Mỹ, các ông chồng uống hơn ba vại bia khi lên giường với vợ bị coi là phạm luật.

3. Ở Kentucky, phụ nữ chỉ có thể mặc đồ bơi trên đường cao tốc nếu cô ấy được ít nhất hai nhân viên cảnh sát có trang bị dùi cui hộ tống.

4. Bạn không được phép mặc dạng áo corset ở bang Merryville, Missouri, Mỹ. Có vẻ như “đặc quyền của vòng một tròn trịa” bị coi là không phù hợp tại đây.

5. Còn ở Connorsville, Wisconsin, một người đàn ông bị coi là phạm luật nếu “xuất binh” khi bạn gái hay vợ anh ta đạt cực khoái. Nhưng hãy nghĩ thử xem, điều này chắc chắn không khả thi khi “yêu”.

6. Tại Arkansas, ngoại tình bị phạt từ 20 - 100 USD. Còn ở California thì sao? Tội đó sẽ phải chịu mức phạt tới 1.000 USD.

7. Làm “chuyện ấy” trong xe cứu thương ở Tremonton, Utah sẽ bị coi là phạm luật.

8. Ở Cottonwood, Arizona, cặp vợ chồng nào làm “chuyện ấy” trong xe ô tô bị xịt lốp sẽ bị phạt tiền và mức phạt sẽ tăng gấp đôi nếu “yêu” ở băng ghế sau.

9. Nếu hơi thở của một người đàn ông có mùi tỏi, hành hoặc cá mòi ở Alexandria, Minnesota mà muốn “yêu” vợ sẽ bị coi là vi phạm pháp luật.

10. Nếu sống ở Newcastle, Wyoming, bạn không được phép “gần gũi” khi đứng bên trong một cửa hàng bán thịt đông lạnh.

11. Khi tới bang Texas, nếu sở hữu hơn 6 loại đồ chơi tình dục, chủ nhân của chúng bị khép vào tội có hành vi khiêu dâm. Trong khi đó, tại Arizona, bạn không được phép có nhiều hơn hai món.

12. Tại Minnesota, bất kỳ người đàn ông nào gần gũi với một con cá sống cũng bị coi là phạm pháp. Nhưng với phụ nữ, điều đó hoàn toàn bình thường.

13. Tại Washington, hành vi quan hệ với một trinh nữ sẽ là bất hợp pháp, kể cả đó là đêm tân hôn của bạn. Vậy thì có lẽ, các cô gái tại đây phải tự biến mình thành phụ nữ trước khi muốn làm “chuyện ấy” với người khác phái.

14. Nếu “yêu” một chú hề dạy thú ở Massachusetts với sự hiện diện của những con ngựa, bạn sẽ phạm luật.

15. “Giao ban” ở sân trước nhà sau khi mặt trời lặn là bất hợp pháp ở Bozeman, Montana nếu bạn… nude.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước