Thịt ốc len có hương vị rất đặc biệt, vừa thơm, ngọt và béo. Thông thường, có hai cách chế biến ốc len là xáo nước cốt dừa và xào sả ớt. Đây là những món ăn khoái khẩu của nhiều người.
Tuy nhiên, thường chúng ta chỉ bắt gặp ốc len khi chúng đã nằm hấp dẫn trên bàn ăn chứ ít khi thấy ốc len còn sống. Với hành trình xuôi về đất mũi Cà Mau, quê hương của ốc len, du khách có thể tận mắt nhìn, tận tay bắt và chế biến những con ốc len. Ngoài là món ăn đặc sản của địa phương, ốc len còn là nguồn hàng xuất khẩu mang lại lợi nhuận cao.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!