Phố Hàng Mã đông nghịt người trước Tết Trung thu

Minh Đức-Chủ nhật, ngày 27/09/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tối 14/8 âm lịch, con phố Hàng Mã và nhiều tuyến phố khác tại phố cổ Hà Nội trở nên tắc nghẽn bởi hàng ngàn người cùng đổ về dạo chơi trước Tết Trung thu.

Vào tối ngày 26/9 tức 14/8 âm lịch, tuyến phố đi bộ tại phố cổ Hà Nội trở nên đông nghịt người qua lại, đặc biệt tại phố Hàng Mã, lượng người đổ về chen lấn nhau khiến con đường trở nên tắc nghẽn. Đây là thời gian cao điểm nhất trong dịp Tết Trung thu khi các bạn trẻ cùng nhiều gia đình đổ về những tụ điểm vui chơi để giải trí và thư giãn.

Tại phố cổ vào thời điểm này, chợ đêm Đồng Xuân vẫn đang mở thu hút một lượng khách lớn đến tham quan và mua sắm. Vẻ đẹp và rực rỡ của phố Hàng Mã cũng như những con phố đi bộ khiến nhiều người sẵn sàng chấp nhận sự chen lấn, xô đẩy và nóng bức để được đi dạo tại nơi đây vào dịp tết Trung thu.

Dưới đây là một số hình ảnh tại tuyến phố đi bộ tại phố cổ vào tối 14/8 âm lịch:

Dòng người tại phố Hàng Mã chật kín đến nối khách cũng không kịp dừng lại mua một món đồ đã bị đẩy xuôi đi theo dòng người.

Bất chấp con đường đã chật kín, nhiều người vẫn cố chen vào để được đi một vòng quanh Hàng Mã.

Tại một góc phố nhỏ khác, lượng người đi lại ít hơn, người dân có thể thư giãn bằng cách ngồi lắng nghe các nghệ nhân hát chầu văn.

Con phố Tạ Hiền cũng đông nghịt người đến ăn uống, ngã tư con đường cũng không có chỗ để chen chân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước