Săn đón hàng ngàn tour du lịch siêu giảm giá trong tháng 4

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 22:16 GMT+7

VTV.vn - Dự kiến sẽ có khoảng 20.000 vé máy bay khuyến mại và 15.000 tour du lịch giảm giá đến 20 - 30% tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 17/4 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội. Trong cuộc họp báo được tổ chức vào chiều 8/4, ông Vũ Thế Bình - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết: "Tại Hội chợ VITM, sẽ có 3.000 doanh nghiệp đến làm việc tại Hội chợ. Tất cả các doanh nghiệp muốn tham dự hội chợ đều phải tham gia vào chương trình kích cầu du lịch, đưa đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch có chất lượng và giá cả tốt nhất".

Dự kiến sẽ có khoảng 62.000 lượt khách đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch khuyến mại của chương trình kích cầu du lịch. Tại đây, các hãng hàng không dự kiến sẽ cung cấp cho khách du lịch 20.000 vé máy bay khuyến mại, các hãng lữ hành cũng đã chuẩn bị 15.000 tour khuyến mại trong và ngoài nước với giá giảm đến 20 - 30% để phục vụ Hội chợ.


Ông Vũ Thế Bình - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết hội chợ VITM 2016 sẽ thu hút đông đảo người dân đến tham dự.

Ông Vũ Thế Bình - Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết hội chợ VITM 2016 sẽ thu hút đông đảo người dân đến tham dự.

Trong năm 2016, VITM Hà Nội 2016 đã chọn chủ đề Việt Nam - Thiên đường Du lịch Biển Đảo để thúc đẩy ngành du lịch tại các vùng biển, đảo trong nước. Tại hội chợ, hàng ngàn sản phẩm Du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Biển Đảo nói riêng sẽ được cung cấp tới các doanh nghiệp du lịch, khách du lịch Việt Nam và nước ngoài. Việc VITM tập trung giới thiệu du lịch Biển Đảo sẽ góp phần nâng cao sự độc đáo và tính cạnh tranh của sản phẩm Du lịch Việt Nam, góp phần thu hút mạnh hơn Khách quốc tế đến Việt Nam, đồng thời tăng nhanh lượng khách Nội địa đến các vùng Biển Đảo nước nhà.

Vào ngày 14/4, Hội chợ sẽ chỉ mở cửa cho các đơn vị triển lãm và khách mời đã đăng ký trước đến làm việc, kí kết hợp đồng hợp tác. Từ ngày 15 đến 17/4, Hội chợ mở cửa tự do cho công chúng đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước