Thực phẩm giúp làm ấm cơ thể mùa đông

Ban Khoa giáo-Thứ hai, ngày 31/12/2018 21:38 GMT+7

VTV.vn - Để phòng, chống lạnh cho các thành viên trong gia đình vào mùa Đông, bạn cần bổ sung các loại thức ăn có tính nóng ấm, sản sinh nhiều năng lượng vào các bữa ăn hàng ngày.

Mật ong: Chứa một lượng đường tự nhiên lớn và rất nhiều khoáng chất, vitamin. Mật ong giúp tăng cường hệ miễn dịch; phòng tránh virus, vi khuẩn và nhiều bệnh do lạnh.

Tay chân thường bị lạnh có thể do bạn thiếu sắt, thiếu máu. Do đó, bạn nên ăn nhiều thực phẩm chứa sắt như thịt bò, thịt heo, thịt gà nạc... và ăn nhiều trái cây cam, chanh giúp hấp thu sắt tốt hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước