Tình yêu có thể là định mệnh

N.M (Dịch)-Thứ năm, ngày 13/11/2014 10:34 GMT+7

Nhiều người nghĩ rằng những cuộc gặp mặt tình cờ dẫn đến tình yêu đẹp chỉ có trong các bộ phim lãng mạn. Tuy nhiên, bạn đừng vội nản lòng bởi tình yêu là thứ khó đoán trước.

Bí quyết ở đây là đừng quá gò mình vào suy nghĩ ở tình huống nào đó mình sẽ gặp được chàng hoàng tử trong mơ hay đặt ra những tiêu chuẩn cho người yêu lý tưởng.

Tuy nhiên, bạn sẽ không thể có một cuộc gặp mặt dễ thương nếu bạn cứ ngồi một chỗ và đắm mình với những điều xảy ra xung quanh bạn. Hãy nhớ rằng càng thả lỏng, càng vô tư, bạn càng có cơ hội tìm thấy tình yêu lớn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Những cơ hội, tình huống bất ngờ có vô vàn. Chúng có thể bất tiện, bất ngờ và cả những tình huống khó xử, lúng túng nữa. Đó là:

1. Cuộc sống của bạn là một khối cảm xúc đa dạng và chàng có thể xuất hiện khi bạn đang trầm ngâm nghĩ vẩn vơ về việc tại sao mình vẫn cô đơn.

2. Bạn bỗng nhiên nhìn thấy một anh chàng đang nhìn mình không chớp mắt, còn bạn đinh ninh rằng đó là người đàn ông mình đang tìm kiếm.

3. Bạn mải mê nhìn theo một anh chàng hấp dẫn và vô tình va vào... cột điện. Tình yêu cũng có thể bắt đầu từ đây khi anh ấy áy náy vì mình mà bạn bị ngã.

4. Một vụ va chạm tình cờ trên đường hay ở nơi công cộng cũng có thể là cơ hội gặp gỡ một nửa của bạn.

5. Đi thang máy cũng là một tình huống có khả năng giúp bạn cải thiện tình trạng độc thân của mình.

6. Bạn ghét một anh chàng nào đó ở cơ quan vì hay kiếm cớ trêu tức bạn. Bỗng đến một lúc nào đó, bạn có thể thắc mắc không hiểu tại sao mình lại thấy nhớ và có tình cảm với anh ta. Nhưng biết đâu rằng, bạn đã hút hồn anh ấy ngay từ đầu và những hành động kia chỉ là cách anh ấy tạo ấn tượng với bạn mà thôi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước