Trải nghiệm du lịch Berlin bằng xe bus

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 08/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Nếu tới Berlin (Đức), hãy di chuyển trên chuyến xe bus số 100. Chuyến xe này sẽ giúp bạn khám phá thành phố một cách thuận tiện và hợp lý nhất.

Điểm đi qua đầu tiên của tuyến xe bus 100 chính là sở thú Berlin, sau đó đến nhà của Tổng thống. Bạn sẽ được dừng tại các địa điểm như tòa nhà Quốc hội và ngay phía đối diện là cổng Brandenburg, một trong những biểu tượng chính của thành phố.

Trải nghiệm du lịch Berlin bằng xe bus - Ảnh 1.

Khi chụp ảnh xong, bạn có thể tiếp tục hành trình bằng chuyến xe bus 100 nào đó. Điểm dừng thú vị của tuyến xe này là tòa tháp truyền hình cao 382m cũng là công trình kiến trúc cao nhất thủ đô.

Ngoài ra, khi tới Berlin, bạn đừng quên thưởng thức đồ uống trên những quán cafe gác mái. Loại thức uống đặc biệt của Berlin mà bạn không nên bỏ qua là bia kết hợp siro. Loại màu xanh là siro táo, loại màu đỏ là siro dâu.

Một điều nữa không thể bỏ qua tại Berlin chính là chiếc đồng hồ quốc tế. Bạn tới đây sẽ được thử tập đọc các múi giờ. Nhưng có vẻ nó làm khó khá nhiều người.

Khi đi đến điểm cuối cùng của chuyến xe cũng là thời điểm đã xế chiều. Lúc đó, du khách hãy hòa mình vào với âm nhạc bằng cách tập một vài điệu nhảy.

Độc đáo du lịch trên mái nhà tại St.Petersburg, Nga Độc đáo du lịch trên mái nhà tại St.Petersburg, Nga Xu hướng du lịch tránh nơi đông người Xu hướng du lịch tránh nơi đông người Những điểm du lịch mà người dân muốn càng ít khách càng tốt Những điểm du lịch mà người dân muốn càng ít khách càng tốt

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước