Vingroup lần thứ hai nhận giải "Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam"

PV-Thứ năm, ngày 23/10/2014 16:56 GMT+7

Khu biệt thự Vinhomes Riverside

Tập đoàn Vingroup vừa được vinh dự nhận giải thưởng này tại Lễ trao giải Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2014 - diễn ra hôm 16/10 tại Singapore.

Đây là lần thứ 2 Vingroup đạt giải “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất”, sau khi đã được vinh danh vào năm 2012. Để được giành giải thưởng danh giá này, doanh nghiệp phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe và nghiêm ngặt như đứng đầu các tiêu chí về vị trí dự án, chất lượng căn hộ, hệ thống tiện ích, tiến độ hoàn thành dự án, tốc độ bán hàng… và đặc biệt, phải hoàn thành ít nhất 5 dự án bất động sản với số lượng 500 căn hộ/biệt thự trở lên trong vòng 5 năm.

Tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup đã vượt qua nhiều ứng cử viên xuất sắc nhất trong nước để trở thành “Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam - Best Developer in Vietnam năm 2014.

Asia Property Awads là giải thưởng bất động sản có uy tín hàng đầu khu vực, được sự ủng hộ rộng rãi của các đơn vị truyền thông lớn như CNN, Palace, Business Today.... Do đó, việc chỉ trong chỉ trong vòng 3 năm, Vingroup liên tục được vinh danh ở hạng mục quan trọng nhất trong hệ thống giải thưởng này đã khẳng định vị thế tiên phong về tốc độ xây dựng dự án, chất lượng dịch vụ và sự ủng hộ của khách hàng với các dự án của tập đoàn. Giải thưởng cũng cho thấy tiềm lực và uy tín của Vingroup trên thị trường, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của Tập đoàn đối với sự phát triển của đô thị Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước