Vinmec cung cấp dịch vụ dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế

PV-Thứ hai, ngày 08/12/2014 14:31 GMT+7

Vinmec mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, bắt đầu từ việc quan tâm tới nhu cầu dinh dưỡng của từng người bệnh.

Nhằm mang tới chế độ dinh dưỡng khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã hợp tác với Sodexo - đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý bệnh viên.

Theo hợp tác này, Sodexo sẽ cung cấp cho Vinmec các dịch vụ bao gồm: Dinh dưỡng cho bệnh nhân: các chuyên gia dinh dưỡng của Sedexo sẽ kết hợp cùng các bác sĩ tiến hành lên những thực đơn giàu dinh dưỡng cho bệnh nhân dựa trên yêu cầu và tình trạng sức khỏe, thông qua một quy trình kiểm định chặt chẽ, từ đó hỗ trợ tối đa cho quá trình phục hồi của người bệnh; Dinh dưỡng cho bệnh nhân đặc biệt: cung cấp thực đơn chọn món tại phòng bệnh cao cấp; Dinh dưỡng dành cho nhân viên tại bệnh viện: tạo ra không khí thân mật trong từng bữa ăn với thực đơn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo năng lượng cho sức khỏe của nhân viên; Dịch vụ dinh dưỡng qua ống thông dành cho các bệnh nhân không thể ăn uống qua đường miệng và Dịch vụ ăn nhẹ cho bệnh nhân ngoại trú.

Với mỗi bữa ăn, các chuyên gia dinh dưỡng Sodexo và đội ngũ bác sĩ Vinmec sẽ cùng trao đổi với người bệnh để tìm ra được điểm chung giữa sở thích và việc đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng. Mọi lưu ý về khẩu phần, tình trạng sức khỏe đều được các chuyên gia dinh dưỡng chú trọng, tính toán, kiểm tra chất lượng thực phẩm và đảm bảo bữa ăn được chuẩn bị đúng với yêu cầu và lưu ý sức khỏe đặc biệt của từng người bệnh.

Hoạt động tại 80 quốc gia, Sodexo hiện đang phục vụ 75 triệu khách hàng mỗi ngày qua chuỗi hệ thống dịch vụ đặc biệt của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước