VTVTrip: Hải Phòng - Điểm đến bí ẩn còn nhiều điều khám phá

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Thứ năm, ngày 14/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngoài Cát Bà và Đồ Sơn, Hải Phòng còn có nhiều nét hấp dẫn khác mà không phải ai cũng biết.

Hải Phòng - thành phố biển nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ, là một trong những trung tâm du lịch lớn của Việt Nam. Cho dù điểm đến là những hòn đảo hoang sơ, khu chợ bình dị hay khu nghỉ dưỡng hiện đại thì Hải Phòng luôn có một hương vị đặc biệt, hương vị của biển. Khách du lịch sẽ bị hút hồn bởi những bãi biển trong xanh, những bờ cát trắng mịn. 

Chỉ cách Hà Nội 100km, Hải Phòng là điểm đến thú vị cho những ngày cuối tuần. Nếu đi từ Hà Nội, du khách có thể lựa chọn xe khách hoặc tàu hỏa, tuy nhiên xe khách là lựa chọn tối ưu vì tiết kiệm được chi phí với giá khoảng 80.000 đồng/người. 

Nếu từ TP HCM, du khách nên lựa chọn máy bay đến thẳng sân bay Cát Bi, sân bay chỉ cách trung tâm chỉ 5km. Giá phòng dao động từ 200.000 đồng đến 8 triệu đồng/đêm.

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến với Hải Phòng, đó là Cát Bà, vịnh Lạn Hạ hay ga Hải Phòng, nhà cánh diều, làng hoa Hạ Lũng... Ẩm thực Hải Phòng cũng vô cùng tinh túy và đặc biệt. 

VTVTrip: Vịnh Lan Hạ - Bức phù điêu thiên tạo đẹp tuyệt vời VTVTrip: Vịnh Lan Hạ - Bức phù điêu thiên tạo đẹp tuyệt vời VTVTrip: Thăm những khu chợ nổi tiếng ở đất cảng Hải Phòng VTVTrip: Thăm những khu chợ nổi tiếng ở đất cảng Hải Phòng VTVTrip: Một bước đến với thiên đường Phú Quốc VTVTrip: Một bước đến với thiên đường Phú Quốc

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước