VTVTrip: Vịnh Lan Hạ - Bức phù điêu thiên tạo đẹp tuyệt vời

VTVTrip - Du lịch cùng VTV-Thứ tư, ngày 13/09/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đến với Lan Hạ, du khách sẽ được sống trọn những giây phút thư giãn và bình yên với thiên nhiên.

Nếu như vịnh Hạ Long - địa điểm nổi danh trên thế giới với biết bao danh hiệu kiêu kì thì vịnh Lan Hạ, Cát Bà lại giống như một người con gái đẹp, chọn cho mình một cuộc đời bình yên, không vướng chút bụi trần. 

Vịnh Lan Hạ vào thời điểm chớm thu với những vạt nắng dịu nhẹ, sóng và gió mơn man vỗ về mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu cho du khách. Với khoảng 400 núi đá vôi lớn nhỏ với vô vàn dáng vẻ kỳ thú, tạo hóa đã khéo sắp bày thành những cánh cung bao bọc Vịnh. Tất cả hiện lên như một bức phù điêu thiên tạo tuyệt vời. 

Đảo Khỉ, hang Luồn hay bãi tắm Vạn Bội luôn là những không gian khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các du khách bởi sự hòa sắc tuyệt vời từ thiên nhiên. Từng mảng xanh ngọc lục bảo trong vắt của sóng nước hòa cùng đường viền vàng mịn của những bãi biển thơ mộng nép mình dưới chân núi. 

VTVTrip: Thăm những khu chợ nổi tiếng ở đất cảng Hải Phòng VTVTrip: Thăm những khu chợ nổi tiếng ở đất cảng Hải Phòng VTVTrip: Một bước đến với thiên đường Phú Quốc VTVTrip: Một bước đến với thiên đường Phú Quốc VTVTrip: Những đặc sản của nắng tại Ninh Thuận VTVTrip: Những đặc sản của nắng tại Ninh Thuận

Từ khóa:

Vịnh Lan Hạ

Cùng chuyên mục

TIN MỚI