Hóa thành "nàng tiên cá” để kêu gọi bảo vệ đại dương

Ngọc Anh-Chủ nhật, ngày 17/08/2014 16:24 GMT+7

Claire Baudet, Người đóng vai nàng tiên cá.

Rất đông du khách tới tham quan Công viên thủy sinh Paris, Pháp đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được chứng kiến nàng tiên cá xinh đẹp bơi lặn bên các loài cá nhiệt đới. Thông qua hình ảnh ấn tượng này, nàng tiên cá còn muốn gửi đi một thông điệp kêu gọi mọi người bảo vệ đại dương.

Claire Baudet - một sinh viên làm việc bán thời gian đang tạo được ấn tượng mạnh trước các du khách đến tham quan Công viên thủy sinh ở thủ đô Paris khi cô hóa trang thành nàng tiên cá bơi lặn cùng các loài cá nhiệt đới. Tuy nhiên, để vào vai nàng tiên cá, cô đã phải tự tập thở để làm sao có thể thở dưới nước trong một thời gian dài.

Claire Baudet, Người đóng vai nàng tiên cá nói: “Tôi lớn lên ở thành phố ven biển và tôi thích lặn. Để tham gia vào màn trình diễn này, tôi đã phải học cách làm thế nào để giữ hơi thở dưới nước”.

Thông qua màn biểu diễn của mình, nàng tiên cá xinh đẹp này muốn gửi tới người xem một thông điệp, đó là các loài động vật hoang dã đang sống ở đại dương đang bị đe dọa.

Ông Mathieu Pitou, Công viên thủy sinh ở Paris chia sẻ: “Chúng tôi muốn mang đến một trải nghiệm đáng ngạc nhiên cho cả người lớn và trẻ em. Thông qua màn trình diễn khá ấn tượng, duyên dáng của nàng tiên cá, chúng tôi muốn gửi đi một thông điệp với người xem là hãy bảo vệ các loài cá quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng”.

Được biết, màn biểu diễn ấn tượng của nàng tiên cá sẽ còn tiếp tục diễn ra cho đến ngày 22/8 tới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước