Nha Trang hút khách du lịch Nga dịp nghỉ Đông

Tấn Quýnh, Phạm Việt (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 26/09/2016 14:46 GMT+7

VTV.vn - Các doanh nghiệp du lịch ở tỉnh Khánh Hòa đang dồn sức chuẩn bị đón một lượng lớn du khách Nga đến Nha Trang để tận hưởng kỳ nghỉ Đông của họ.

Với du khách Nga, Nha Trang đã là điểm đến thân thuộc. Đồng thời, với du lịch Khánh Hòa, thị trường khách Nga cũng là thị trường truyền thống. Tuy nhiên, gần hai năm nay, với nhiều lý do, dòng khách Nga đến Khánh Hòa bị giảm sút. Chính vì vậy, mùa nghỉ Đông sắp tới được xem là cơ hội để du lịch Khánh Hòa khôi phục thị trường khách Nga.

Từ tháng 10 năm nay đến tháng 3 năm sau là mùa nghỉ Đông của du khách Nga. Sau một thời gian dài trầm lắng, trong hai tháng qua, khách Nga đến Khánh Hòa đã tăng nhẹ. Nhiều dự báo khả năng khách Nga đến Khánh Hòa sẽ được phục hồi với mức tăng từ 20 - 25%. Dự báo này có cơ sở khi lâu nay, những vùng biển nắng ấm như Nha Trang, Khánh Hòa là sự lựa chọn quen thuộc của những du khách đến từ những vùng đất lạnh giá.

Ở Khánh Hòa có 7 doanh nghiệp chuyên tập trung khai thác thị trường khách Nga. Những tháng qua, các doanh nghiệp này đã chủ động phát triển thị trường bên cạnh các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch được ngành du lịch tổ chức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước