Seychelles - Thiên đường cho những tâm hồn lãng mạn

Bình Dương (Dịch) - Ảnh: Flickr-Thứ ba, ngày 17/06/2014 06:00 GMT+7

Quần đảo với 115 hòn đảo nằm ở Ấn Độ Dương là một món quà tuyệt vời của thiên nhiên. Seychelles là một trong những điểm đến thu hút rất đông khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới nhờ vào các bãi biển nhiệt đới ấn tượng và hệ động vật hoang dã phong phú.

Những bãi biển cát mịn trải dài và thảm thực vật dày cùng với làn nước xanh trong vắt nhìn thấu tận đáy càng làm cho nơi đây trở nên hấp dẫn hơn. Seychelles giống như một bảo tàng tự nhiên và sở hữu một số loài động thực vật quý hiếm.

Với nhiều điều luật, nguyên tắc và quy định về việc bảo vệ khoảng 50% tổng diện tích của cả quần đảo, Seychelles giữ kỷ lục là một trong những hệ sinh thái được bảo tồn tốt nhất trên thế giới.

Seychelles cũng có hai địa điểm được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Đó là Aldabra - đảo cát bảo vệ lớn nhất thế giới và khu bảo tồn thiên nhiên Vallée de Mai trên đảo Praslin với những giá trị đã được khẳng định trong quá khứ.

Seychelles vẫn thường được mệnh danh là “hòn đảo của tình yêu” vì ở đây, sự lãng mạn có thể xuất hiện một cách tự nhiên cùng với những con sóng nhẹ nhàng hôn lên bờ cát lúc nửa đêm.

Qua những bức ảnh đẹp sau đây, các bạn có thể phần nào hình dung được phong cảnh tuyệt vời của quần đảo Seychelles.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước