Sức hút khó cưỡng của Polignano a Mare, Italy

Bình Dương (Dịch)-Thứ tư, ngày 15/07/2015 14:09 GMT+7

VTV.vn - Những con đường lát đá, quảng trường yên bình và hang động trên biển huyền bí là những yếu tố tạo sức hút cho Polignano.

Tuy là một trong những thị trấn nhỏ ven biển ở Italy nhưng Polignano a Mare vô cùng hấp dẫn. Polignano vốn có từ thời tiền sử và ngày nay vẫn được bảo tồn để giữ lại sự quyến rũ của nó.

Những hang động tối xung quanh thị trấn từng là nơi trú ngụ cho người dân trong các kỳ đồ đá mới. Về sau, Polignano bị người Đức chiếm đóng và nhiều gia đình khác nhau đã thay phiên cai trị đến thế kỷ XIX.

Ngày nay, Red Bull đã tận dụng vị trí của những vách đá lớn xung quanh để duy trì cuộc thi nhảy cầu mạo hiểm được tổ chức thường xuyên.

Polignano có một bãi biển nằm trong danh sách những bãi biển xa hoa nhất thế giới đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng nước và môi trường.

Nếu lo ngại việc di chuyển đến bãi biển là một cản trở, bạn nên gạt bỏ suy nghĩ đó bởi gần thành phố có một sân bay quốc tế và từ đó, các tuyến xe bus khởi hành mỗi giờ liên tục trong suốt cả ngày. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất là bạn nên thuê xe tự lái để thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của Polignano trên đường đi.

Dù có lựa chọn phương tiện giao thông nào chăng nữa, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rằng đây thực sự là một nơi đáng đến trong đời.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước