Xu hướng dimsum hình khuôn mặt ngộ nghĩnh tại Hong Kong (Trung Quốc)

Linh Lê, Trang Phan (Trung tâm Tin tức VTV24) - Ảnh: Reuters-Thứ hai, ngày 01/08/2016 11:47 GMT+7

VTV.vn - Các đầu bếp tại một nhà hàng dimsum tại Hong Kong (Trung Quốc) đã thay đổi và nắm bắt những xu hướng trang trí mới lạ để đem đến trải nghiệm mới cho khách hàng.

Trong lĩnh vực ẩm thực, bên cạnh hương vị hấp dẫn, các món ăn giờ đây cần có cả vẻ bề ngoài bắt mắt để thu hút được sự chú ý của thực khách. Xu hướng dimsum hình khuôn mặt ngộ nghĩnh mới mẻ này đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ.

Những chiếc bánh bao này không đơn thuần chỉ là bánh mà chúng còn biết vui, buồn, nhờ bàn tay tài ba của các đầu bếp Hong Kong (Trung Quốc) vẽ nên.

Vẫn là thực đơn dimsum truyền thống, tuy nhiên, các đầu bếp Hong Kong đã thổi hồn để bàn ăn không bị nhàm chán. Đặc biệt, chủ đề trang trí còn được thay đổi vài tháng một lần để trải nghiệm của thực khách luôn mới mẻ.

Bên cạnh đó, các đồ dùng trong cửa hàng như bát đĩa hay cốc chén cũng được thiết kế ngộ nghĩnh để làm món ăn thêm nổi bật. Không chỉ là một chiến lược bán hàng, xu hướng này dường như đã bắt đầu tạo nên nét văn hóa thú vị và mới mẻ cho người yêu ẩm thực Hong Kong (Trung Quốc).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước