Dính COVID-19, Sergio Perez bị thay thế bởi Nico Hulkenberg ở GP Anh

PVCập nhật 15:45 ngày 31/07/2020

VTV.vn - Đội đua Racing Point đã nhanh chóng công bố người thay thế Perez trong chặng GP Anh là tay đua người Đức Nico Hulkenberg.

Với việc Sergio Perez dương tính với COVID-19, tay đua người Mexico Sergio Perez sẽ không chỉ bỏ lỡ GP Anh vào cuối tuần này, mà anh sẽ bỏ lỡ thêm cả chặng đua diễn ra vào cuối tuần sau cũng tại trường đua Silverstone do phải thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội.

Dính COVID-19, Sergio Perez bị thay thế bởi Nico Hulkenberg ở GP Anh - Ảnh 1.

Tay đua Sergio Perez dương tính với COVID-19

Trong ngày hôm nay (31/7), nhiều nguồn tin đồng loạt đưa về việc đội đua Racing Point đang đàm phán với cựu tay đua Nico Hulkenberg về việc thay thế Perez ít nhất là trong 2 chặng đua sắp tới.

Tay đua người Đức Nico Hulkenberg đã chia tay F1 sau khi kết thúc mùa giải 2019 trong màu áo đội đua Renault. Trong quá khứ, Hulkenberg đã từng thi đấu trong màu áo đội đua tiền thân của Racing Point là Force India vào các mùa giải 2012, 2014, 2015 và 2016.

Dính COVID-19, Sergio Perez bị thay thế bởi Nico Hulkenberg ở GP Anh - Ảnh 2.

Mùa giải F1 năm nay đã có đến 7 chặng đua hoãn và 1 chặng huỷ

Trước đó, 7 chặng đua tại Australia, Bahrain, Việt Nam, Trung Quốc, Hà Lan, Tây Ban Nha và Azerbaijan đã bị hoãn lại trong khi Monaco tuyên bố hủy đường đua này trong năm nay. Theo Chủ tịch F1 Chase Carey, mùa giải này có thể phải rút ngắn lại xuống còn 15-18 chặng đua thay vì 22 chặng như lịch ban đầu.