Đội đua Haas quyết tâm cải thiện thành tích mùa giải 2021

Đình CườngCập nhật 05:26 ngày 20/10/2020

VTV.vn - Mùa giải 2020 vẫn chưa kết thúc, nhưng lúc này, đội đua Haas đã tính dần tới các phương án nhân sự cho mùa giải sau.

Theo thông tin từ báo chí Anh, đội đua Haas đang hoàn tất các thủ tục pháp lý và đạt thỏa thuận sơ bộ với Nikita Mazepin. Tay đua trẻ này đang tranh tài tại F2 và có đủ số điểm cần thiết để nhận bằng lái Siêu cấp sau mùa giải này. Nhiều khả năng, Mazepin sẽ thay thế cho 1 trong 2 tay đua hiện tại của đội Haas là Romain Grosjean và Kevin Magnussen. Hiện tại, Haas mới có 3 điểm từ đầu mùa và nhiều lần, 2 tay đua của họ đã gặp tai nạn dẫn tới việc phải bỏ cuộc.

Đội đua Haas quyết tâm cải thiện thành tích mùa giải 2021 - Ảnh 1.

Nikita Mazepin là 1 trong những tay đua tài năng của thể thao tốc độ Nga

Ưu tiên số 1 của đội Haas là ký hợp đồng với Sergio Perez - tay đua sẽ rời Racing Point sau mùa này. Dù vậy, Perez có vẻ muốn đến Williams hơn. Đội đua nước Anh sẵn sàng trả tay đua người Mexico mức lương cao để mời anh về, tham gia vào dự án tái thiết của đội. Nếu Perez về Williams, nhiều khả năng đội đua này sẽ chia tay với George Russell.

Đội đua Haas quyết tâm cải thiện thành tích mùa giải 2021 - Ảnh 2.

Mick Schumacher đang nối bước cha mình trong môn thể thao tốc độ

Một lựa chọn khác cho Haas là Mick Schumacher, con trai của huyền thoại Michael Schumacher. Mick Schumacher đang là người dẫn đầu F2 mùa này.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!