100 sinh viên xuất sắc Việt Nam dự “Leader camp 2014”

Lê Huy (Vương quốc Anh)-Thứ năm, ngày 04/12/2014 17:07 GMT+7

Hình ảnh các du học sinh tại Vương quốc Anh. Ảnh: Zing

Chương trình “Leader camp 2014” do Tổng hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh SVUK và Hội trí thức trẻ Việt Nam Vietpro đồng tổ chức.

Cuối tháng 11 vừa qua, tại thủ đô London, Vương quốc Anh, lần đầu tiên hơn 100 lãnh đạo trẻ là những sinh viên Việt Nam xuất sắc nhất đến từ 45 Hội sinh viên Việt Nam tại các trường đại học trên toàn Vương quốc Anh đã hội tụ để tham gia chương trình “Leader camp 2014”.

“Leader camp 2014” nhằm mục đích rèn luyện sinh viên những kĩ năng thực tiễn quan trọng như kĩ năng lãnh đạo, quản lí, tài chính hay truyền thông. Các sinh viên đã có cơ hội thảo luận và trực tiếp lên kế hoạch cho những dự án quảng bá văn hóa Việt Nam tại Vương quốc Anh trong năm tới.

Cũng tại London, show diễn nghệ thuật lâu đời nhất của sinh viên Việt Nam tại Anh “LSE annual show” đã diễn ra lần thứ 13. Đây là chương trình được dàn dựng và biểu diễn bởi các bạn du học sinh Việt Nam tại Học viện Kinh tế và chính trị London. Mục đích của chương trình nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Vương quốc Anh, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế và gây quỹ từ thiện tại Việt Nam. Đã có tới hơn 900 khán giả tham dự chương trình này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước