Đại học Nha Trang ký kết chương trình đào tạo quốc tế

Trâm Anh (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 01/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trường Đại học Nha Trang trở thành thành viên thứ 6 của mạng lưới liên kết đào tạo quốc tế của 5 trường ở châu Á gồm: Nhật, Thái Lan, Philipines, Indonesia, Malaysia.

Lễ ký kết diễn ra ngày 29/2 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Việc Trường Đại học Nha Trang trở thành thành viên của của mạng lưới liên kết đào tạo quốc tế, với chuyên ngành đào tạo cao học thủy sản nhiệt đới có ý nghĩa quan trọng. Đây là cơ hội để Trường Đại học Nha Trang thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế đến học tại trường, tạo cơ hội tương tác cùng nhau phát triển giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế và là cơ hội để sinh viên của trường Đại học Nha Trang sang học tập, nâng cao trình độ chuyên môn tại các nước thành viên, từ đó, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao cho trong nước và quốc tế về lĩnh vực thủy sản nhiệt đới.

Cũng trong ngày 29/2, Trường Đại học Nha Trang đã ký kết hợp tác với trường Đại học Kagoshima của Nhật Bản về việc trao đổi học thuật và sinh viên giữa hai trường. Theo đó, mỗi năm, Trường Đại học Nha Trang sẽ cử 3 sinh viên sang học tập và nghiên cứu tại trường Kaghoshima của Nhật Bản.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước