Đăk Lăk: Nhiều thí sinh điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

Văn Đức - Long Hiệp (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 13/08/2015 19:52 GMT+7

VTV.vn - Trong ngày 13/8, nhiều thí sinh tại Đăk Lăk đã bắt đầu đến Sở Giáo dục và Đào tạo nộp hồ sơ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Liên quan tới công tác xét tuyển ĐH, CĐ năm 2015, Bộ Giáo dục và Đào tạo mới ra thông báo quy định: Cho phép thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ ngay tại địa phương.

Để đạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh xét tuyển, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk đã chỉ đạo cho tất cả các trường THPT trên địa bàn thông báo đến các thí sinh và thống nhất chọn địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại Phòng Giáo dục chuyên nghiệp của Sở tại Số 8 đường Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột. Tại đây, các mẫu đăng ký và thay đổi nguyện vọng xét tuyển của thí sinh đã được in sẵn, nhằm phục vụ nhanh nhất cho các thí sinh.

Để đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin, thay đổi nguyện vọng xét tuyển của các thí sinh trên địa bàn, ngoài việc phân công cán bộ giáo dục túc trực nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tại điểm tiếp nhận hồ sơ, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk đã chỉ đạo các trường THPT luôn sẵn sàng hỗ trợ cho thí sinh truy cập Internet; theo dõi số lượng hồ sơ cập nhật của các trường ĐH mà các em đăng ký xét tuyển.

Mặc dù Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh điều chỉnh, thay đổi nguyện vọng xét tuyển nhưng vẫn có không ít thí sinh còn ngần ngại chưa dám đăng ký xét tuyển ở thời điểm này vì đang chờ sự thay đổi vào giờ chót của đợt tuyển sinh lần thứ 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước