ĐH Quảng Nam công bố điểm chuẩn xét tuyển ĐH, CĐ 2016

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 02/08/2016 08:08 GMT+7

VTV.vn - Ngày 1/8, trường ĐH Quảng Nam đã có thông báo đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2016.

Đối với các ngành ĐH Ngôn ngữ Anh và CĐ Tiếng Anh: môn chính là môn Tiếng Anh được nhân hệ số 2 khi xét trúng tuyển, cách tính ưu tiên môn chính theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Đối với thí sinh xét tuyển vào Đại học: Điểm xét tuyển (mức điểm tối thiểu) ở trên là tổng điểm 3 môn thi, không nhân hệ số, dành cho học sinh phổ thông ở khu vực 3. Chính sách ưu tiên theo đối tượng và khu vực được thực hiện theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Đối với thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng: tốt nghiệp THPT quốc gia (thí sinh đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 để xét tuyển ĐH, CĐ).

Thí sinh tham gia xét tuyển thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau: Tính đến thời điểm xét tuyển, đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trung cấp (trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề) và đã đăng ký sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2016 để xét tuyển ĐH, CĐ.

Đối với thí sinh xét tuyển vào Đại học: Tổng điểm 3 môn theo tổ hợp đăng ký xét tuyển và điểm ưu tiên khu vực, đối tượng (nếu có) phải lớn hơn hoặc bằng 15.0 điểm; đối với thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng: tốt nghiệp THPT quốc gia. Không có môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1.0 điểm trở xuống.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành Sư phạm phải có hộ khẩu tại Quảng Nam, các ngành ngoài sư phạm tuyển sinh trong cả nước. Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành năng khiếu (ĐH Mầm non) chỉ xét kết quả thi do trường Đại học Quảng Nam tổ chức.

Thời gian đăng ký xét tuyển từ ngày 1-12/8/2016

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước