Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh đầu cấp

Kim Hải (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 01/07/2017 17:54 GMT+7

VTV.vn - Ngày 1/7, tất cả trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn Hà Nội bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh.

Hầu hết các phụ huynh đến làm thủ tục đều trong diện đúng tuyến, đã đăng ký hồ sơ trực tuyến từ giữa tháng 6. Ngày 1/7, các bậc phụ huynh đến để đối chiếu thông tin và nộp các giấy tờ cần thiết. 

Từ nay đến hết 15/7, các trường nhận học sinh đúng tuyến và tạm trú trên địa bàn. Sau ngày 15/7, trường nào chưa đủ chỉ tiêu được giao sẽ phải báo cáo Phòng GD&ĐT. Căn cứ vào tình hình cụ thể của từng trường, Phòng GD&ĐT cho phép trường được tuyển bổ sung học sinh cho đủ chỉ tiêu từ ngày 18 đến 20/7.

Theo quy định của Sở GD&ĐT Hà Nội, các trường tuyệt đối không được tuyển sinh trước thời gian quy định; không được nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1. Trẻ khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ ở nước ngoài về nước có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi.

Hà Nội triển khai tuyển sinh trực tuyến đầu cấp Hà Nội triển khai tuyển sinh trực tuyến đầu cấp Đăng ký trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại Hà Nội khá thông suốt Đăng ký trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại Hà Nội khá thông suốt Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Dễ dàng, tiện lợi và minh bạch Tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1: Dễ dàng, tiện lợi và minh bạch

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước