Hà Nội: Tạm đình chỉ cô giáo mầm non đánh trẻ tại quận Hà Đông

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 29/12/2015 07:12 GMT+7

Trường Mầm non Ánh Dương - nơi xảy ra sự việc. (Ảnh: www.doisongphapluat.com).

VTV.vn - Cô giáo cơ sở mầm non Ánh Dương 1, phường Phúc La đánh bé trai trong lớp do cháu tè dầm đã bị chủ cơ sở tạm thời đình chỉ công tác.

Ngày 28/12, bà Phạm Thị Lệ Hằng, Trưởng Phòng Giáo dục quận Hà Đông, thành phố Hà Nội cho biết: Cô giáo cơ sở mầm non Ánh Dương 1, phường Phúc La đánh bé trai trong lớp do cháu tè dầm đã bị chủ cơ sở tạm thời đình chỉ công tác để xem xét và xử lý theo quy định.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Phòng Giáo dục quận Hà Đông đã mời chủ cơ sở và cô giáo lên làm việc. Sau đó, Phòng đã phối hợp cùng UBND phường, công an phường Phúc La xuống kiểm tra cơ sở và lập biên bản. Tối cùng ngày, Phó trưởng Phòng Giáo dục quận cùng đại diện UBND phường, chủ cơ sở, cô giáo và mẹ của cô giáo đến nhà cháu bé thăm hỏi, cô giáo và chủ cơ sở xin lỗi gia đình.

Cơ sở mầm non Ánh Dương 1 có 80 trẻ theo học. Cô giáo đánh bé trai là Nguyễn Thị Minh, sinh năm 1995. Bé trai là Phùng Gia Đạt sinh năm 2012. Cô Minh đã biết lỗi và mong nhận được sự bao dung của gia đình cháu Đạt. Gia đình cháu Đạt cũng thông cảm với cô giáo và nhà trường đồng thời cho cháu đi học trở lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước