Học Tiếng Anh online - Xu hướng giáo dục cho trẻ thịnh hành trong năm 2020

PV-Thứ ba, ngày 01/12/2020 16:00 GMT+7

VTV.vn - Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet, các bạn nhỏ có thể dễ dàng tham gia các khóa học Tiếng Anh online bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Vì sao việc trẻ em học Tiếng Anh online ngày càng trở nên phổ biến?

Thời đại 4.0, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên bùng nổ công nghệ thông tin với rất nhiều những sáng chế thông minh và mọi nhà hầu như đều sở hữu ít nhất một thiết bị công nghệ hiện đại. Khi mà những cụ già 70, 80 có thể sử dụng thành thạo mạng xã hội thì trẻ em - thế hệ người trẻ thích ứng nhanh với công nghệ, hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận và lĩnh hội tri thức một cách dễ dàng nhất.

Cũng bởi vậy, việc học tiếng Anh online trở nên đơn giản và phổ biến hơn rất nhiều.

Học Tiếng Anh online - Xu hướng giáo dục cho trẻ thịnh hành trong năm 2020 - Ảnh 1.

Học tiếng Anh online - Xu thế học tập tất yếu thời hiện đại

Học tiếng Anh online - Mô hình học hiện đại và hiệu quả

Học tiếng Anh online, đồng nghĩa với việc con hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn không gian, thời gian, địa điểm học phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Chỉ cần có laptop/ tablet/ điện thoại thông minh/ TV có kết nối Internet, con học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Bố mẹ chỉ cần mua khóa học một lần, được sở hữu các bài giảng trong một khoảng thời gian dài (1 năm, 2 năm hoặc trọn đời) nên các con có thể xem lại bài cũ, học trước bài mới bất cứ lúc nào, chủ động ôn tập lại những phần kiến thức chưa nắm vững.

Tự học tại nhà, con có thể tập trung tinh thần, không bị xao nhãng chất lượng so với những lớp học tại trung tâm quá đông đúc. Hơn nữa, bố mẹ không cần tốn thời gian đưa đón, lo ngại thời tiết nắng mưa hay đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh chưa hoàn toàn được dập tắt như hiện nay.

Chi phí thấp, phù hợp với mức thu nhập và khả năng chi trả của phụ huynh mọi vùng miền.

Cân nhắc lựa chọn khóa học uy tín

Cũng chính bởi đây là một mô hình tiện lợi và hiệu quả, nên hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều lựa chọn với những lời quảng cáo hấp dẫn, khiến nhiều phụ huynh hoang mang, nếu không tìm hiểu kỹ thì khó có thể chọn được giải pháp phù hợp với con, dễ mất tiền mà hiệu quả thu về không cao.

Sau 2 tháng tham gia khóa học tiếng Anh online, bé Nguyễn Minh Huyền (11 tuổi - Tam Điệp, Ninh Bình) đã có thể tự tin nói tiếng Anh trôi chảy những đoạn hội thoại dài hơn, điều mà trước giờ bé gặp rất nhiều khó khăn trong phát âm, phản xạ và cải thiện rõ rệt điểm số trên lớp. Chị Hoa, mẹ bé Huyền chia sẻ, "Vì sống ở quê nên rất khó tìm được trung tâm tiếng Anh chất lượng cho con. Học trên mạng thì có nhiều lắm, nhưng không phải khóa nào cũng tốt. Hai mẹ con cũng thử mấy khóa rồi vẫn không thấy ổn, tới khi đăng ký khóa của Megastudy Kids thì thấy con tiến bộ hơn hẳn"

Chương trình học tiếng Anh online chất lượng cao Megastudy Kids - Sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn phụ huynh Việt Nam

Megastudy Kids là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các khóa học tiếng Anh online cho học sinh Tiểu học và THCS với 2 khóa học chính:

Mega Fighting - Khóa học tiếng Anh tổng hợp theo chương trình SGK mới dành cho học sinh từ lớp 1 - lớp 5

Học Tiếng Anh online - Xu hướng giáo dục cho trẻ thịnh hành trong năm 2020 - Ảnh 2.

Mega Fighting - Khóa học duy nhất trên thị trường có sự tham gia của giáo viên Việt Nam, giáo viên bản ngữ và học sinh Việt Nam

●Khóa học bám sát chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục, cải thiện điểm số trên lớp và hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết

●Mỗi bài giảng đều tuân theo quy chuẩn sư phạm với cấu trúc theo mô hình D - G - T - T: Dẫn nhập - Tổng kết bởi giáo viên Việt Nam nên các em học sinh có thể nắm bắt bài học dễ dàng hơn. Giảng dạy chính - Thực hành bởi giáo viên bản ngữ, học sinh được nghe chuẩn, phát âm chuẩn và giao tiếp tự tin, linh hoạt

●Giúp học sinh tiểu học tự tin khi tới lớp và đặt nền móng cho sự phát triển tiếng Anh trong tương lai

Grammar Go - Học Ngữ pháp tiếng Anh dễ dàng, tạo dựng nền tảng cho học sinh từ lớp 3 - lớp 9

Học Tiếng Anh online - Xu hướng giáo dục cho trẻ thịnh hành trong năm 2020 - Ảnh 3.

Grammar Go - Khóa học đầu tiên chuyên về Ngữ pháp tiếng Anh tại Việt Nam

●Khung chương trình chuẩn Quốc tế ở các quốc gia xem tiếng Anh là ngoại ngữ như Nhật Bản, Hàn Quốc với 100% giáo viên bản ngữ

●Hệ thống Ngữ pháp tiếng Anh được truyền tải qua chuyến phiêu lưu của chú bé Milo với các tình huống thú vị, vừa học vừa chơi, kiến thức được tiếp thu một cách chủ động, tự nhiên thay vì nhồi nhét, học vẹt, đọc chép.

●Mỗi bài học đều có 3 phần: Lý thuyết - Thực hành - Tổng kết bằng sơ đồ tư duy, tối ưu khả năng học - hiểu cho học sinh Việt Nam.

Tham gia các khóa học tại Megastudy Kids, học sinh sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhận nhiều tài liệu bổ trợ chất lượng và tham gia học tiếng Anh qua các livestream cùng giảng viên của khóa học.

Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở: Số 19, N7B, KĐT Trung Hòa - Nhân Chính, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0984999472

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước