Ngày đầu kỳ thi THPT Quốc gia: Phụ huynh hồi hộp chờ con ngoài phòng thi

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 11:32 GMT+7

VTV.vn - Kết thúc môn thi Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT Quốc gia 2016, nhiều bậc phụ huynh vẫn ngồi ngoài chờ con với tâm trạng hồi hộp, lo lắng.

Hôm nay (1/7), hơn 800.000 thí sinh trên cả nước đã chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 với môn thi đầu tiên là môn Toán trong buổi sáng.

Năm nay, kỳ thi THPT Quốc gia có nhiều điểm lợi cho thí sinh, 120 cụm thi với hơn 31.600 phòng thi lần đầu tiên đã được bố trí tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, tạo điều kiện cho thí sinh không phải đi quá xa.

Theo ghi nhận của phóng viên tại điểm thi trường ĐH Công Đoàn, buổi thi Toán sáng nay ở đây đã diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Kết thúc môn thi Toán sáng nay, nhiều bậc phụ huynh vẫn ngồi chờ con với tâm trạng hồi hộp, lo lắng, hy vọng con hoàn thành tốt phần thi của mình.

Trao đổi với phóng viên, một phụ huynh cho biết: "Để đảm bảo sức khỏe cho con bước vào môn thi đầu tiên, tôi đã chuẩn bị bữa sáng từ sớm và cho con ăn sáng ở nhà, tránh trường hợp trái dạ trong khi làm bài".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước