Ngưỡng điểm xét tuyển vào Đại học Điện Lực bằng điểm sàn năm 2016

Khánh Nguyễn-Chủ nhật, ngày 31/07/2016 12:54 GMT+7

VTV.vn - Đại học Điện Lực thông báo xét tuyển hồ sơ đối với hệ Đại học đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học năm 2016 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Trường Đại học Điện Lực sử dụng kết quả tổ hợp các môn thi kỳ thi THPT Quốc gia do các trường Đại học tổ chức của thí sinh đăng ký vào trường Đại học Điện Lực tương ứng theo từng khối thi A00, A01, D01, D07 để xét tuyển theo từng chuyên ngành đào tạo (có tính cả điểm ưu tiên) theo Quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT.

Cụ thể, trường Đại học Điện Lực nhận hồ sơ xét tuyển với thí sinh có kết quả thi THPT Quốc gia do các trường Đại học tổ chức, đối với hệ Đại học đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc đại học năm 2016 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đối với hệ Cao đẳng đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bậc cao đẳng năm 2016 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Điểm Xét tuyển (ĐXT) = Điểm thi 3 môn THPT (ĐTHPT) + Điểm ưu tiên (ĐƯT)

Khối A00: Toán, Vật lý, Hóa học

Khối A01: Toán, Vật lý, Anh văn

Khối D01: Toán, Ngữ văn, Anh văn

Khối D07: Toán, Hóa học, Anh văn

Trường Đại học Điện Lực sẽ xét những thí sinh có điểm xét tuyển (ĐXT) đạt theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu xét tuyển của từng chuyên ngành đào tạo. Ngoài ra, nếu có nhiều thí sinh cùng điểm xét tuyển mà ở mức điểm xét tuyển này làm cho số thí sinh trúng tuyển vượt hơn 5% so với chỉ tiêu của chuyên ngành thì sẽ sử dụng thêm tiêu chí phụ khi xét tuyển: ưu tiên điểm thi môn Toán.

Thời gian đăng ký xét tuyển đợt I:

Theo Quy định của Bộ Giáo dục đào tạo (từ ngày 1/8/2016 đến 17h00 ngày 12/8/2016).

Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 chuyên ngành, xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng sau khi đã đăng ký.

Thí sinh tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước