Thí sinh than đề Tiếng Anh quá dài

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 01/07/2016 16:48 GMT+7

Thí sinh sau giờ thi môn Ngoại ngữ. (Ảnh: dantri.com.vn)

VTV.vn - Nhiều thí sinh nhận xét rằng đề thi môn Tiếng Anh quá dài khiến thời gian hoàn thành bài thi không đủ.

Chiều 1/7, thí sinh vừa hoàn thành bài thi môn Ngoại ngữ. Tại điểm thi Đại học Bách khoa Hà Nội, bạn Đinh Thị Thảo Vân nhận xét rằng đề thi quá dài (6 trang), nhất là phần đọc hiểu khiến cho em và nhiều thí sinh khác không đủ thời gian hoàn thành bài thi.

Thảo Vân - học sinh trường THPT Hai Bà Trưng cũng cho biết em làm tốt nhất phần trắc nghiệm trong đề thi Tiếng Anh.

Thanh Hóa: Thí sinh khó đạt điểm cao môn Tiếng Anh

Chiều nay, nhiều thí sinh tại Thanh Hóa nhận định đề thi môn Tiếng Anh năm nay hơi khó. Thí sinh có học lực khá cũng khó đạt điểm tối đa.

Theo ghi nhận tại một số điểm thi trên địa bàn TP Thanh Hóa, nhiều thí sinh kết thúc môn thứ 2 tỏ ra không hài lòng với kết quả làm bài. Các thí sinh đánh giá đề thi môn Tiếng Anh năm nay hơi dài và khó. Với thời gian 90 phút làm 64 câu hỏi thì không đủ để làm bài. Nhiều câu hỏi có tính chất phân loại học sinh.

Thí sinh Nguyễn Thị Thu, học sinh trường THPT Hoằng Hóa 2 chia sẻ: "Đề bài có tính chất phân loại học sinh. Đối với học sinh trung bình thì cũng khó lấy được điểm trung bình".

Thí sinh Tô Thị Thu Trang, học sinh trường THPT Hàm Rồng cho hay: "Đối với đề thi Tiếng Anh năm nay, chúng em phải gồng mình lắm mới có thể hoàn thành xong bài thi. Và để lấy được điểm tối đa cho môn này không hề dễ dàng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước