Trải nghiệm học kỳ quân đội

Nguyệt Anh (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 21/07/2016 21:07 GMT+7

VTV.vn - Con trẻ được rèn tính tự lập, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm, kỹ năng sống, tham gia hoạt động tập thể là lý do mà chương trình "Học kỳ quân đội" ngày càng có sức hút.

Nếu như những năm trước, các em có thể làm chú công an, bộ đội ở trên bờ, năm nay các bé lại có thể trải nghiệm cuộc sống của những chiến sĩ đặc công nước của lực lượng Hải quân. Điều này không chỉ thích thú mà còn giúp các em mạnh mẽ và cứng cáp hơn khi 1 năm học mới sắp bắt đầu. Đây chắc chắn cũng sẽ là một kỷ niệm đẹp với các em khi mùa hè sắp đi qua.

Theo nhiều phụ huynh, sau các khóa học, các con không chỉ có thêm được những trải nghiệm, làm quen được nhiều bạn bè mới mà có phần ngoan và tự giác hơn. Vì vậy, ngày càng nhiều tổ chức đã xây dựng và tuyển sinh cho các khóa học này. Việc tìm kiếm các khóa học như vậy khá dễ dàng.

Tuy nhiên, một học kỳ quân đội thường chỉ kéo dài 1 tuần có lẽ chỉ mang ý nghĩa khơi mở, truyền cảm hứng là chính, nên các phụ huynh cần tiếp nối được tinh thần của nó sau khi khóa học kết thúc, giúp các bé có một quá trình rèn luyện liên tục, thường xuyên để trở thành con ngoan trò giỏi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước