Trường Cao đẳng Truyền hình ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng ngành Thiết kế đồ họa

Minh Anh – Đình Huấn-Thứ sáu, ngày 29/05/2020 14:12 GMT+7

VTV.vn - Việc kết hợp giữa nhà trường – doanh nghiệp – người học đem lại hiệu quả thiết thực nhất, phù hợp với xu thế phát triển hiện nay của xã hội.

Ngày 28/5, Trường Cao đẳng Truyền hình và Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Sắc Màu – ColorMedia đã ký kết hợp tác về đào tạo và tuyển dụng nhân sự cho ngành Thiết kế đồ họa.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Ngọc Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Sắc Màu – ColorMedia bày tỏ vui mừng khi được đồng hành với trường Cao đẳng Truyền hình để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát huy khả năng, năng lực, tự tin với công việc. Đặc biệt, sinh viên có thêm kinh nghiệm thực tế, ứng dụng công nghệ thông tin vào sản xuất các phim quảng cáo, làm Video Marketing, kỹ năng tiếp xúc khách hàng, được trải nghiệm tại Công ty…

Trường Cao đẳng Truyền hình ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng ngành Thiết kế đồ họa - Ảnh 1.

Ông Hoàng Ngọc Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông & Giải trí Sắc Màu – ColorMedia phát biểu tại Lễ ký kết.

Là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực, TS. Trần Phúc Trung - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Truyền hình cho biết, trường Cao đẳng Truyền hình có bề dày trên 60 năm. Nhà trường xác định việc đào tạo luôn gắn với thực tế, thực hành nghề cho sinh viên. 

Nhà trường đã có nhiều sân thực hành nghề cho sinh viên, tuy nhiên những năm nay gần đây, trường Cao đẳng Truyền hình triển khai liên kết với các doanh nghiệp để sinh viên được mở rộng hơn với thực tiễn nghề nghiệp. Việc kết hợp giữa nhà trường – doanh nghiệp – người học đem lại hiệu quả thiết thực nhất, phù hợp với xu thế phát triển hiện nay của xã hội.

Trường Cao đẳng Truyền hình ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng ngành Thiết kế đồ họa - Ảnh 2.

TS. Trần Phúc Trung - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Truyền hình phát biểu tại Lễ ký kết.

Thiết kế đồ họa hiện nay là một trong những ngành hot đối với các bạn trẻ. Đó cũng là ngành mà trường Cao đẳng Truyền hình được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội lựa chọn tham gia vào Dự án Phát triển giáo dục nghề nghiệp Giai đoạn II. 

Đây là dự án mà Chính phủ Đan Mạch hỗ trợ Việt Nam thực hiện nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục nghề nghiệp, góp phần thu hẹp khoảng cách giữa kỹ năng và năng lực của sinh viên tốt nghiệp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp cũng như thị trường lao động.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước