Trường Phổ thông liên cấp Vinschool tuyển sinh từ lớp 1-10

PV-Thứ hai, ngày 07/04/2014 15:54 GMT+7

Tiếp nối thành công của hệ thống trường mầm non Vinschool, trường Phổ thông liên cấp Vinschool công bố tuyển sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, niên khóa 2014-2015.

Hệ thống trường liên cấp Vinschool có phòng học tiêu chuẩn tiên tiến, cùng hệ thống các phòng chức năng chuyên biệt và các khu vui chơi, thể thao hiện đại… trên quần thể rộng hơn 2ha, là một trong những ngôi trường có quy mô lớn, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập của hàng ngàn học sinh.

Để đảm bảo chất lượng, trường có chính sách đặc biệt để hội tụ các giáo viên giỏi, có tâm, có tầm và có tài. Trường cũng xây dựng chương trình huấn luyện “Giáo viên tinh hoa” nhằm chuẩn hóa và nâng cao kỹ năng giảng dạy cũng như chuyên môn cho các giáo viên.

Bên cạnh đội ngũ nhà giáo uy tín và các chuyên gia giáo dục hàng đầu, điểm ưu việt của trường Phổ thông liên cấp Vinschool là kết cấu chương trình giáo dục toàn diện “5 trong 1”. Theo đó, chương trình được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chương trình tiếng Anh tăng cường; Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống; Chương trình Giáo dục Thể chất; và Chương trình Giáo dục Năng khiếu.Học sinh có đầy đủ kiến thức nền tảng về văn hóa để tham dự mọi kì thi tiêu chuẩn theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo; đồng thời được trang bị những năng lực tốt nhất về ngoại ngữ, kỹ năng sống, thể chất và cảm nhận nghệ thuật để có thể tự tin bước ra thế giới, hội nhập quốc tế và thành công trong tương lai.

Với mức học phí 3,5 triệu đồng/tháng/học sinh cho tất cả các cấp học, Vinschool mang lại cơ hội tiếp cận môi trường giáo dục tiên tiến, văn minh và toàn diện cho đông đảo gia đình Việt Nam.

Trong niên học đầu tiên 2014-2015, trường Phổ thông liên cấp Vinschool tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 10. Theo yêu cầu của Hội đồng giáo dục Vinschool, tất cả học sinh đều phải vượt qua bài kiểm tra định vị năng lực nhằm đánh giá khả năng tư duy, ngôn ngữ và năng lực học tập trước khi nhập học.

Sau khi đã nhập học, Trường sẽ bổ sung đợt kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp. Trong quá trình học tập, nhà trường sẽ có những bài kiểm tra đánh giá trí thông minh đa dạng, để phát hiện sớm thiên hướng tiềm ẩn của từng học sinh, qua đó có những định hướng phù hợp, giúp các em có môi trường phát triển hết các khả năng cá nhân của mình.

Đặc biệt, trong năm 2014-2015, Vinschool dành 50 suất học bổng toàn phần (bao gồm cả chi phí ăn và học) cho những học sinh có tài năng đặc biệt về các môn học tự nhiên, logic toán, ngôn ngữ, tin học, tiếng Anh, âm nhạc, hội họa, thể thao… Các tài năng này sẽ được tham gia các lớp năng khiếu do các giáo viên có chuyên môn sâu trực tiếp bồi dưỡng.

Thời hạn nộp Hồ sơ đăng kí dự tuyển đầu vào đợt 1 là trước ngày 24/4/2014. Nhà trường sẽ xem xét tiếp tục tổ chức thêm các đợt kiểm tra khác nếu còn chỉ tiêu.

Nội dung tuyển sinh của Trường Phổ thông liên cấp Vinschool

Đối với bậc Tiểu học: kiểm tra tư duy logic; tư duy hình ảnh, con số; khả năng ngôn ngữ; Riêng  học sinh từ lớp 2 - lớp 5 có thêm bài kiểm tra khả năng vận dụng kiến thức Toán học vào giải quyết một số tình huống thực tiễn trong cuộc sống.

Đối với cấp học THCS và THPT: kiểm tra Toán logic và Tư duy phản biện nhằm đánh giá khả năng tư duy logic, giải quyết vấn đề, phân tích, lập luận và khả năng ngôn ngữ.

Riêng học sinh tuyển sinh vào lớp 10 cần điều kiện tốt nghiệp THCS với học lực và hạnh kiểm khá trở lên cùng với các điều kiện khác do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội quy định.

Tuyển thẳng: Học sinh có thành tích về học tập, thể thao, nghệ thuật có giấy chứng nhận cấp Thành phố trở lên sẽ được xét hồ sơ để miễn kiểm tra đầu vào và ưu tiên xếp vào các lớp năng khiếu.

Liên hệ: Văn phòng tuyển sinh Trường Phổ thông Liên cấp Vinschool

Địa chỉ: T9 Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 098 885 1010 / 098 859 1010. Email: tuyensinh@vinschool.com

Website: http://www.vinschool.comTIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước