Vinh danh Thủ khoa Đại học Đà Nẵng lần thứ 5

Theo VOV-Thứ hai, ngày 17/10/2016 06:51 GMT+7

VTV.vn - Đại học Đà Nẵng đã vinh danh 14 tân sinh viên đạt thành tích Thủ khoa Đại học Đà Nẵng và Thủ khoa, Á khoa các trường đại học thành viên.

Các tân sinh viên đạt thành tích Thủ khoa, Á khoa Đại học Đà Nẵng đã được tuyên dương và tặng học bổng "Nâng bước tân sinh viên 2016" tại Lễ vinh danh Thủ khoa Đại học Đà Nẵng lần thứ 5 tổ chức ngày 16/10.

Tại buổi lễ, Đại học Đà Nẵng đã vinh danh 14 tân sinh viên đạt thành tích Thủ khoa Đại học Đà Nẵng và Thủ khoa, Á khoa các trường đại học thành viên. Đồng thời trao học bổng 2 triệu đồng cùng 1 máy tính bảng tặng sinh viên Nguyễn Thị Ngọc, Thủ khoa Đại học Đà Nẵng; 9 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng được trao cho 9 Thủ khoa các trường thành viên Đại học Đà Nẵng và 4 suất học bổng, mỗi suất 1,5 triệu đồng được trao tặng các á khoa.

Dịp này, Đại học Đà Nẵng tuyên dương trao học bổng "Nâng bước Tân sinh viên 2016" tặng 20 tân sinh viên giàu nghị lực vượt khó, đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh 2016, mỗi suất học bổng từ 2 triệu đồng đến 4 triệu đồng.

Vinh dự được vinh danh lần này, Thủ khoa Đại học Đà Nẵng Nguyễn Thị Ngọc bày tỏ: "Em cảm thấy rất là vui mừng và hạnh phúc khi là thủ khoa Đại học Đà Nẵng. Với danh hiệu Thủ khoa thấy rất tự hào về bản thân nhưng cũng cảm thấy rất áp lực. Trong những năm tới em phải phấn đấu học tập thật tốt để xứng đáng với danh hiệu Thủ khoa của mình".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước