Xét tuyển Đại học, Cao đẳng: Các trường làm việc ngoài giờ hỗ trợ thí sinh

Việt Phong - Phùng Hà (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 19/08/2015 10:41 GMT+7

VTV.vn - Các cán bộ Phòng Đào tạo của các trường Đại học, Cao đẳng phải tăng ca cả ban đêm mới có thể giải quyết hết khối lượng công việc liên quan đến công tác xét tuyển.

Theo dự báo, hôm nay (19/8), lượng thí sinh đến rút và nộp hồ sơ tại các trường Đại học sẽ rất đông và lần nộp, rút hồ sơ này xem như là cơ hội cuối cùng của các thí sinh.

Có thể thấy, đợt xét tuyển đầu tiên vào Đại học chính quy năm 2015 càng trở nên áp lực không chỉ cho thí sinh mà cho cả những cán bộ làm công tác tiếp nhận hồ sơ và trả hồ sơ xét tuyển cho thí sinh tại hầu hết các trường Đại học trên cả nước.

Áp lực ngày càng lớn khi các trường phải yêu cầu cán bộ làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo đúng tiến độ và cập nhật một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất cho thí sinh tham dự xét tuyển năm nay.

Phản ánh của nhóm phóng viên VTV tại các trường Đại học trọng điểm tại Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội trong phóng sự trên sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1: Thí sinh cần làm gì để quyết định chính xác? Xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1: Thí sinh cần làm gì để quyết định chính xác?

VTV.vn - Đại diện các trường Đại học tại TP.HCM và TP Hà Nội đã đưa ra những khuyến cáo cho thí sinh trong 2 ngày cuối xét tuyển Đại học, Cao đẳng đợt 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước