Thư gửi chồng tương lai: Đừng chờ em!

N.M (Dịch)-Thứ sáu, ngày 25/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Em không muốn anh chờ đợi em. Em muốn anh sống vô tình với em cho đến khi anh gặp và yêu em". Đây là một câu trích dẫn trong bức thư thư thú vị của blogger Sonya Matejko.

"Đừng lãng phí thời gian. Em không muốn anh chờ đợi em!

Em không muốn anh mòn mỏi chờ đợi tình yêu mà chúng ta sẽ tìm thấy một ngày nào đó và để mặc cuộc sống của anh trôi qua. Điều em mong muốn là anh không nên lãng phí thời gian của mình cho đến khi gặp em. Làm ơn hãy tiếp tục sống cuộc sống của anh cho thật ý nghĩa và thời điểm này hãy tạm quên em.

Anh nên mời cô gái với nụ cười dễ thương đi ăn tối và tiếp tục hẹn hò khi cô ấy còn làm cho anh hạnh phúc và vui vẻ. Hoặc anh có thể tán tỉnh một cô gái nào đó có khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt nâu quyến rũ tại quán bar nếu anh thấy cô ấy có sức hút.

Anh hãy yêu và tự tìm cách lấy lại cân bằng khi tình yêu không may bị tan vỡ. Anh nên tìm cách níu giữ tình cảm nếu anh và cô ấy còn cảm thấy yêu nhau. Vì thế, anh nên trải nghiệm những cung bậc cảm xúc và tích lũy kinh nghiệm cho riêng mình.

Hãy theo đuổi nghề nghiệp mà anh đã chọn và đừng để ai cản bước bởi sự dừng lại sẽ làm chậm giấc mơ của anh. Ngoài ra, anh nên thử làm một điều gì đó mà trước đây anh từng sợ hãi hoặc tự thưởng cho mình một chuyến du lịch tới nơi anh từng ao ước. Anh nên đặt vé một chiều và không vội nghĩ đến ngày trở lại để tự do khám phá vùng đất mới.

Em không muốn anh chờ đợi em!

Em không muốn anh phải lo lắng vì cuối cùng chúng ta cũng sẽ gặp nhau. Thế nên, em muốn anh sống như thể mai là ngày tận thế. Em hi vọng anh đang sưu tầm những câu chuyện để ngày nào đó kể cho em nghe. Hãy làm điều đó vì em. Hãy sống cuộc sống của mình để sau này câu chuyện của anh sẽ như một cuốn sách hay, sống động mà em chưa được đọc.

Em muốn anh tự tạo cơ hội cho bản thân, bạn bè hay thậm chí cả cô gái xinh đẹp trong quán bar. Em muốn khi mình tìm thấy nhau, chúng ta đều đã được sống thực sự.

Chúng ta phải sống và biết rằng tình yêu không bao giờ phán xét hay chỉ trích chúng ta của ngày hôm qua. Em biết cả hai sẽ tôn trọng quá khứ của mỗi người vì điều đó mới đưa chúng ta đến mối quan hệ bền vững và hạnh phúc trong tương lai.

Em không muốn anh chờ đợi em!

Dù độc thân hay có người yêu, em luôn muốn anh biết tận hưởng cuộc sống. Và em cũng sẽ làm như vậy. Em sẽ chuẩn bị cho anh và học cách trở thành người phụ nữ mà em muốn khi gặp anh.

Em sẽ từ từ tìm ra cách nên đối xử với anh thế nào và muốn nhận lại điều gì. Em muốn anh là người em yêu nhất khi em trở thành người phụ nữ mà anh muốn thức dậy cùng trong quãng đời còn lại.

Vậy chúng ta cùng thỏa thuận nhé. Đừng chờ đợi nhau!

Hãy sống cuộc đời của chúng ta với niềm tin chắc chắn mình sẽ gặp nhau. Hãy sống hết mình để đến lúc gặp nhau mình cảm thấy hạnh phúc hơn. Em không muốn anh bị áp lực về thời điểm hay cơ hội chúng ta tìm thấy nhau.

Cuộc sống còn rất nhiều thứ chúng ta cần làm cùng nhau. Mặc dù vậy, lúc này, anh hãy sống như thể sẽ không bao giờ gặp em. Hãy quên em cho đến khi mình gặp gỡ.

Hãy sống thoải mái, tự do, vô tư tận hưởng và làm mọi thứ anh muốn trước khi gắn kết với em. Trước khi em thuộc về anh, hãy để trái tim và linh hồn anh thuộc về một nơi nào đó. Đừng sợ bị lạc. Bởi em hứa, em sẽ tìm thấy anh!".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước