Đàn ông chờ đợi gì trong buổi hẹn đầu tiên?

N.M (Dịch)-Thứ tư, ngày 17/12/2014 10:52 GMT+7

Phái đẹp thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị trang phục cũng như những gì định chia sẻ trong buổi hẹn hò đầu tiên với đối tác mới. Nhưng thực sự đàn ông mong muốn gì?

Cách nói chuyện hấp dẫn

Trong buổi hẹn đầu tiên, các chàng muốn tìm hiểu về bạn nhưng không phải theo cách truyền thống như bản tóm lược cuộc sống của bạn. Họ muốn những lời nói thẳng thắn và hài hước từ bạn.

Vì thế, hãy thể hiện sự thông minh và dí dỏm của bạn, thay vì kể lể rườm rà về nơi từng học và bạn ghét sếp mình ra sao...

Những sự động chạm tinh tế

Nếu cảm thấy anh ấy đang bị bạn thu hút, hãy chạm nhẹ vào anh ấy khi trò chuyện. Ví như đặt tay lên vai hay đầu gối anh ấy sẽ ngầm cho đối tác biết bạn đang quan tâm.

Ngược lại, nếu bạn không thích, hãy để ngôn ngữ cơ thể thể hiện điều đó như khoanh tay hay ngả người ra sau ghế khi anh ta đang nói. Đối tác chắc sẽ hiểu hàm ý đó.

Ưu tiên màu đỏ

Màu đỏ thường gắn liền với tình yêu, sự lãng mạn và nhiều đàn ông bị hấp dẫn bởi màu đó. Tất nhiên, bạn không cần phải phủ từ đầu đến chân bằng màu đỏ mà chỉ cần sử dụng thêm phụ kiện đỏ như túi xách, giày, thắt lưng hoặc son môi.

Mùi hương nhẹ nhàng

Đừng sử dụng một loại nước hoa mùi quá nồng bởi hầu hết đàn ông đều ghét điều đó. Theo một nghiên cứu về mùi hương, đàn ông thích những mùi thơm hữu cơ như hoa oải hương và bí ngô. Thế nên, bạn có thể dùng sữa tắm, kem dưỡng da và dầu gội đầu có những mùi này.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước