Top 5 nhầm lẫn về “chuyện ấy” cần loại bỏ

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 03/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Để “chuyện ấy” có chất lượng và an toàn, các bạn nên tham khảo 5 những quan điểm sai lệch phổ biến sau để điều chỉnh.

1. Bạn không thể có thai nếu đang “đèn đỏ”.

Đây là một nhầm lẫn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến về sức khỏe sinh sản.

Bạn nên nhớ tinh trùng có thể sống đến 5 ngày sau khi vào cơ thể người nữ. Vì vậy, nếu một người phụ nữ gần cuối chu kỳ và vẫn đang rụng trứng, cô ấy có khả năng mang thai sau khi “gần gũi”.

2. Phụ nữ ghét những ấn phẩm “đen” liên quan đến sex.

Đàn ông và phụ nữ đều quan tâm như nhau đến khía cạnh này. Tuy nhiên, vì quan điểm từ trước đến nay cho rằng đó là lãnh địa riêng của cánh mày râu nên phụ nữ không dám hoặc ngại tìm hiểu mà thôi.

Trên thực tế, những ấn phẩm mang tính giáo dục về “chuyện ấy” có khả năng cải thiện kỹ năng “yêu” và chất lượng cuộc sống gối chăn của bạn.

3. Giải phóng tinh binh bên ngoài sẽ không dính bầu.

Bạn có thể mang thai vì không cập nhật kỹ năng tình dục an toàn. (Ảnh minh họa)

Bạn có thể mang thai vì không cập nhật kỹ năng tình dục an toàn. (Ảnh minh họa)

Hành động này không được khuyến cáo là một biện pháp ngừa thai vì mang thai có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong trường hợp quan hệ tình dục không bảo vệ cho dù người nam có đạt đỉnh hay không.

Khoa học có đủ bằng chứng để chứng minh rằng chất lỏng trước khi xuất tinh cũng mang tinh trùng có thể làm cho phụ nữ có thai.

Bên cạnh đó, tinh dịch có thể truyền các bệnh lây nhiễm qua quan hệ giới tính, vì vậy, tốt nhất bạn nên giữ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su.

4. “Yêu” bằng miệng là an toàn.

Hầu như tất cả các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục không có vật dụng bảo vệ cũng có thể lây truyền khi “yêu” bằng miệng hay “cửa sau” nếu không có “áo mưa”.

5. Bao cao su hạn chế khoái cảm tình dục.

Mọi người thường cho rằng “áo mưa” cản trở sự thăng hoa khi “giao ban” vì làm giảm sự nhạy cảm. Vì thế, nhiều đàn ông từ chối sử dụng cũng vì lý do này.

Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu gần đây đã cho thấy quan điểm này không chính xác.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước