9 dấu hiệu bạn đang lãng phí thời gian cho anh ấy

N.M (Dịch)-Thứ ba, ngày 21/07/2015 11:57 GMT+7

VTV.vn - Phụ nữ dễ bị xiêu lòng trước nụ cười hay cái nháy mắt tán tỉnh của người khác phái. Nhưng để biết bạn có bị lãng phí thời gian hay không, những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn.

1. Bạn chưa từng nhận được lời mời hẹn hò

Dấu hiệu lớn nhất chứng tỏ bạn đang lãng phí thời gian với anh ta chính là đây. Nếu bạn chỉ gặp anh chàng cách đây vài ngày, rõ ràng phải có thời gian để anh ấy suy nghĩ có tiến xa với bạn hay không.

Nhưng nếu hai bạn đã từng nhắn tin qua lại một thời gian, đi chơi với những người bạn chung và anh ấy không hẹn hò riêng với bạn, bạn nên dừng hi vọng tiếp tục mối quan hệ này.

2. Bạn biết anh ấy vẫn qua lại với người cũ

Việc duy trì mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ không đáng lo ngại nhưng nếu anh ấy và cô gái kia vẫn hỏi han thân mật, đi chơi với nhau, tặng quà và rủ nhau du lịch vào những dịp lễ quan trọng lại là điểm bạn cần lưu tâm.

Anh ấy vẫn liên lạc với người cũ và không cần quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Anh ấy vẫn liên lạc với người cũ và không cần quan tâm đến cảm xúc của bạn.

Nhiều anh chàng thậm chí còn vô tư đăng những bức ảnh chụp chung với người cũ lên mạng xã hội mà không để ý rằng bạn biết rõ người cũ anh ta là ai.

3. Bạn không hề cảm thấy anh ấy cần bạn

Trước khi phát hiện anh ấy vẫn liên lạc thân mật với người cũ, bạn đã từng trải qua cảm giác là người không quan trọng với đối tác.

Mỗi khi bạn bày tỏ mong muốn hay suy nghĩ của mình, anh ấy không có thiện chí lắng nghe, ủng hộ hay chia sẻ với bạn.

4. Bạn cảm thấy không được là mình khi ở cạnh anh ấy

Bạn luôn phải để ý cho vừa lòng anh ấy hay không được thoải mái thể hiện con người thật của mình trong bất cứ tình huống nào nếu có sự xuất hiện của chàng.

5. Bạn luôn nghi ngờ mọi hành động của anh ấy

Ghen tuông là một cảm giác tồi tệ. Nếu bạn luôn phải kìm nén những cơn tức giận vì không thể tin tưởng anh ấy hay luôn nghi ngờ các hành động của đối tác chứng tỏ bạn đang lãng phí thời gian cho mối quan hệ này.

Bạn nên nhớ sức khỏe và tinh thần của bạn quan trọng hơn cảm giác bị mắc kẹt trong một mối quan hệ luôn tồn tại sự nghi ngờ và bất an. Bạn nên làm cho bản thân cảm thấy được đối tác yêu thương, khao khát và đặc biệt bạn cần cảm nhận được sự tôn trọng và tin tưởng từ phía anh ta.

Cảm giác được yêu thương chỉ là điều xa xỉ với bạn.

Cảm giác được yêu thương chỉ là điều xa xỉ với bạn.

6. Bạn thực sự không biết nhiều về anh ấy

Nếu mối quan hệ của bạn mang tính vật chất hơn tình cảm hoặc nếu chỉ có bạn cố gắng nuôi dưỡng tình yêu trong khi anh ta thờ ơ, bạn đang lãng phí thời gian với mối quan hệ một chiều này.

7. Bạn không hề cảm thấy được chiều chuộng

Không phải mọi mối quan hệ đều hoàn hảo. Nhưng khi bạn đang có một người thực sự quan tâm và muốn bạn tốt hơn, anh ta sẽ rất cố gắng để bảo đảm rằng bạn đang cảm thấy mình được quan tâm, chiều chuộng.

8. Bạn luôn là người khởi xướng mọi việc

Cho dù đó là một buổi đi dạo, xem phim, trà đá vỉa hè hay đi chơi xa, chỉ có bạn là người đề xuất. Anh ấy chưa bao giờ chủ động tạo sự tươi mới hay thú vị cho tình yêu của hai người.

9. Khi nhắn tin yêu thương với chàng, bạn chỉ được đáp lại bằng sự im lặng

Chúng ta đều biết hành động có sức mạnh hơn nhiều lời nói. Vì thế, nếu cảm thấy khó chịu bởi vô số tin nhắn không có hồi đáp, bạn không nên lãng phí thêm thời gian cho anh ta.

Bạn nên ý thức rõ giá trị của mình và chấm dứt ngay với anh chàng chỉ coi mối quan hệ với bạn chỉ là giải trí.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước