Chuyên mục

Facebook cho phép người dùng chúc mừng sinh nhật bằng video

VTVLive/Theo Zing - 23/02/2016 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Tính năng mới của Facebook cho phép người dùng quay một đoạn video ngắn khoảng 15 giây để gửi trực tiếp lên profile của người được chúc.

Facebook lên kế hoạch biến giao diện News Feed của người dùng thành một kênh video cá nhân. Sau khi cho phép người dùng phát video trực tiếp từ ứng dụng Facebook, mạng xã hội này tiến một bước xa hơn khi cung cấp tính năng giúp người dùng gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng video, thay cho phương thức dùng text truyền thống.


Birthday video cam sẽ hiện trên timeline của người được chúc, người dùng chỉ việc chạm để quay video gửi lời chúc mừng sinh nhật. (Ảnh: Zing)

Birthday video cam sẽ hiện trên timeline của người được chúc, người dùng chỉ việc chạm để quay video gửi lời chúc mừng sinh nhật. (Ảnh: Zing)

Có tên gọi Birthday video cam, tính năng này cho phép người dùng quay một đoạn video ngắn (15 giây) để gửi đến bạn bè nhân ngày sinh nhật. Birthday video cam sẽ hiện trực tiếp trên profile của người được chúc. Để quay video, người dùng chỉ cần thao tác một chạm. Nếu muốn, người dùng có thể chọn một loạt các bộ khung, theme với chủ đề sinh nhật để video thêm sinh động. Hiện tại, tính năng này chỉ dành riêng cho người dùng iOS.

VTVLive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 12 “tím thuỷ chung” lên kệ tại Việt Nam

VTV.vn - Không xuất hiện bản Pro, chỉ có những chiếc iPhone 12 mini và iPhone 12 sở hữu bản màu tím (Purple).

Bùng nổ thị trường thiết bị đeo mùa COVID-19

VTV.vn - Người dùng có xu hướng quan tâm đến sức khỏe hơn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.