Chuyên mục

Skype tích hợp thêm tính năng gọi video nhóm trên iOS và Android

VTVLive/Theo Zing - 19/02/2016 - 00:00 - Tiêu dùng

VTV.vn - Skype vừa tích hợp thêm tính năng gọi video nhóm cho phép tối đa 25 người tham dự. Tính năng này hiện chỉ hỗ trợ người dùng châu Âu và Mỹ, phát hành toàn cầu vào tháng 3.

Microsoft hứa hẹn phát hành tính năng gọi video theo nhóm cho smartphone vào tháng trước. Giờ đây, tính năng này chính thức có mặt trên iOS và Android. Tài khoản Skype của người dùng tại châu Âu và Mỹ bắt đầu bổ sung tuỳ chọn gọi video. Microsoft cho biết, tính năng này sẽ có mặt trên toàn thế giới vào tháng 3.

Microsoft cho phép tối đa 25 người tham gia vào cuộc gọi video trên Skype. Khi trò chuyện, người nói sẽ hiển thị ở vị trí trung tâm.


Tính năng gọi video nhóm mới được tích hợp trên Skype. (Ảnh: Skype)

Tính năng gọi video nhóm mới được tích hợp trên Skype. (Ảnh: Skype)

Bên cạnh gọi video nhóm, Microsoft cũng bổ sung tính năng mời trò chuyện trên Skype cho người dùng iOS và Android. Tính năng này cho phép người dùng mời bạn bè tham gia vào một cuộc trò chuyện. Họ thậm chí có thẻ tham dự một cuộc gọi video dùng Skype trên giao diện web.

Trước Microsoft, Google đã hỗ trợ tính năng gọi video theo nhóm tối đa 10 người từ lâu. Tuy nhiên, với khoảng 300 triệu người dùng Skype trên toàn thế giới, đây là sự bổ sung sáng giá. Apple hiện chưa có tính năng tương tự trên iOS. FaceTime là tính năng gọi video duy nhất của họ.

VTVLive/Theo Zing

Cùng chuyên mục

XEM

iPhone 12 “tím thuỷ chung” lên kệ tại Việt Nam

VTV.vn - Không xuất hiện bản Pro, chỉ có những chiếc iPhone 12 mini và iPhone 12 sở hữu bản màu tím (Purple).

Bùng nổ thị trường thiết bị đeo mùa COVID-19

VTV.vn - Người dùng có xu hướng quan tâm đến sức khỏe hơn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.