“Mãn nhãn” trước vẻ đẹp triệu đóa hồng tại đại tiệc Lapia

PV-Thứ ba, ngày 28/12/2021 18:00 GMT+7

VTV.vn - Với chủ đề "You are my unique rose", dạ tiệc Lapia tạo không gian tươi mới, rực rỡ và tràn đầy sức sống của những bông hồng Pháp mê hoặc lòng người.

Ngày 25/12 vừa qua, một dạ tiệc hoành tráng được diễn ra tại Xanh Coffee Thống Nhất với sự góp mặt của hơn 50 doanh dân xuất sắc 2021 và sự xuất hiện đặc biệt của NSƯT Cát Tường cùng người mẫu ảnh Tây Ban Nha nổi tiếng - Andrea Aybar.

“Mãn nhãn” trước vẻ đẹp triệu đóa hồng tại đại tiệc Lapia - Ảnh 1.

Dạ tiệc thu hút khá đông sự quan tâm của quý nhà báo uy tín, và màn "mãn nhãn" trước vẻ đẹp đầy mê hoặc của triệu đóa hồng Pháp. Dạ tiệc này do Thiên Nhiên Việt Group tổ chức lần này tuy không áp đảo về mặt số lượng khách mời do ảnh hưởng của đại dịch COVID-10, nhưng độ hoành tráng khiến dàn khách mời phải ngạc nhiên và dành lời khen không ngớt.

Với chủ đề "You are my unique rose" - Bạn là bông hồng đặc biệt nhất của tôi, dạ tiệc Lapia tạo không gian tươi mới, rực rỡ và tràn đầy sức sống của những bông hồng Pháp mê hoặc lòng người.

Đồng thời, dạ tiệc Lapia mang đến cho quý khách mời không khí ấm áp trong đêm Giáng sinh se se lạnh. Đến với Lapia lần này, quý quan khách như đắm chìm trước sắc đẹp của vườn hồng rực sắc, như được yêu, được vỡ òa trong hạnh phúc.