SlimCRM lọt top các giải pháp tại chung kết SaaS Awards 2021

PV-Thứ tư, ngày 11/08/2021 14:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối tháng 7/2021, cuộc thi SaaS Awards đã công bố top các giải pháp phần mềm vào vòng chung kết. Ở hạng mục Best SaaS Product for Small Business/SMEs có tên SlimCRM.

SlimCRM lọt top các giải pháp tại chung kết SaaS Awards 2021 - Ảnh 1.

SlimCRM là nền tảng chuyển đổi số tinh gọn cho doanh nghiệp nhỏ, được quản lý bởi Công ty phần mềm Vinno Việt Nam, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, với hơn 3.000 khách hàng doanh nghiệp và 10.000 khách hàng cá nhân, trong đó có các tập đoàn và doanh nghiệp nổi tiếng ở Việt Nam như VinSmart (thuộc tập đoàn VinGroup), ngân hàng SHB, ngân hàng Bảo Việt...

Cloud Awards & SaaS Awards là một phần của Awarding & Consultancy International với 2 văn phòng đặt tại Anh và Mỹ, là một tổ chức cùng đồng hành, phối hợp với các chuyên gia khắp nơi trên thế giới để đánh giá và tìm ra các giải pháp ứng dụng thực tiễn tốt nhất trong các lĩnh vực.

Chương trình giải thưởng SaaS Awards là nơi ghi nhận và tôn vinh các các giải pháp phần mềm xuất sắc, mang tính đổi mới sáng tạo. Bước sang năm thứ 6, Software-as-a-Service Awards tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi từ các đơn vị trên khắp thế giới, bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Á và Australia với các hạng mục giải thưởng đa dạng.

Trưởng Hội đồng tổ chức SaaS Awards, James Williams bày tỏ: "Chúng tôi đã thấy được những giải pháp sáng tạo vượt trội trong tất cả các khía cạnh của ngành, và thực sự khó khăn cho ban giám khảo để xác định những đơn vị tham gia dự thi không vượt qua vòng loại.

Các đơn vị xuất sắc lọt vòng trong được công bố ngày hôm nay là đại diện cho những tổ chức có tư duy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực SaaS dù cho đó là những mô hình khởi nghiệp mới gọi vốn hay là những đơn vị đã có tên tuổi trong ngành.

Các thành viên trong ban giám khảo sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng và đưa ra quyết định cực kỳ khó khăn trước khi công bố người thắng cuộc cuối cùng ở mỗi hạng mục giải thưởng vào cuối tháng 8 này".

Đến với cuộc thi năm nay, bên cạnh một đại diện khác đến từ Việt Nam là Viettel Business Solutions Corporation thuộc Viettel Group nhưng ở hạng mục Best SaaS Product for Nonprofits or Education, SlimCRM tự hào được ghi danh trong top các giải pháp lọt vào vòng chung kết SaaS Awards 2021 tại hạng mục Best SaaS Product for Small Business/SMEs. Trong danh sách còn có sự góp mặt của một số tên tuổi quen thuộc như Asana, Logmein (Lastpass), Workato ...

SlimCRM lọt top các giải pháp tại chung kết SaaS Awards 2021 - Ảnh 2.

Ông Hoàng Tất Thắng - CEO của SlimCRM chia sẻ: "Đây là một niềm vinh dự của SlimCRM khi góp mặt trong danh sách những giải pháp vào vòng chung kết SaaS Awards. Điều này thực sự có ý nghĩa như một sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của đội ngũ trong việc phát triển giải pháp công nghệ SaaS, đặc biệt mang đến giá trị tuyệt vời dành cho SMEs".

Giải pháp thắng cuộc cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 31/08/2021 và chương trình sẽ quay trở lại vào mùa xuân năm 2022. Năm ngoái, chi phí tham gia dự thi được quyên góp cho quỹ phòng chống COVID-19 của WHO.

Thông tin thêm:

Về SaaS Awards

SaaS Awards là chương trình song hành cùng với Cloud Awards - cuộc thi được lần đầu tiên tổ chức vào năm 2011.  SaaS Awards hướng đến ghi nhận những giải pháp phần mềm xuất sắc và có tính đổi mới sáng tạo. Các hạng mục giải thưởng tương đối đa dạng từ Best Enterprise-Level SaaS đến Best UX or UI Design in a SaaS Product và nhiều hạng mục khác.

Về Cloud Awards

Cloud Awards là một chương trình giải thưởng quốc tế ghi nhận và tôn vinh những đơn vị dẫn đầu trong ngành, những nền tảng nổi bật trong lĩnh vực điện toán đám mây kể từ năm 2011. Giải thưởng này chào đón sự tham gia của các đơn vị doanh nghiệp bất kể quy mô lớn hay nhỏ, có vị thế trên thị trường hay cả những công ty Startup đến từ khắp nơi trên thế giới. Các hạng mục giải thưởng tiêu biểu bao gồm Software as a Service award, Most Promising Start-Up, và "Best in Mobile" Cloud Solution….

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước