7 phút cho bữa sáng: Học nấu bữa sáng cùng cô chủ The Kafe

PV-Thứ sáu, ngày 20/11/2015 15:21 GMT+7

VTV.vn - 7 phút cho bữa sáng nằm trong chương trình Thức dậy cùng VTV7, là chuyên mục thú vị giúp khán giả học nấu bữa sáng dễ dàng cùng cô chủ The Kafe - Đào Chi Anh.

Hôm nay (20/11), kênh Truyền hình Giáo dục quốc gia VTV7 đã ra mắt khán giả với ngày phát sóng thử nghiệm duy nhất. Trong đó, Thức dậy cùng VTV7 là chương trình mở đầu cho chuỗi các chương trình được phát sóng trên kênh này. Chương trình bao gồm nhiều mục nhỏ hấp dẫn như Thiền, Đẹp hơn mỗi ngày, Tôi đi học... 7 phút cho bữa sáng cũng nằm trong số đó. 7 phút cho bữa sáng sẽ giúp khán giả đón ngày mới nhiều hứng khởi trong căn bếp của gia đình.

Đào Chi Anh - cô chủ sở hữu thương hiệu Kitchen Art và chuỗi nhà hàng The Kafe nổi tiếng - là người đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chuyên mục. Thông qua một số mẹo làm bếp và cách chế biến thú vị, Đào Chi Anh hướng dẫn khán giả cách làm bữa sáng đơn giản, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng.


Đào Chi Anh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt 7 phút cho bữa sáng và hướng dẫn khán giả làm bữa sáng.

Đào Chi Anh đảm nhiệm vai trò dẫn dắt "7 phút cho bữa sáng" và hướng dẫn khán giả làm bữa sáng.

Đối với Chi Anh, giáo dục đến từ những điều giản dị hàng ngày. Vì thế, thông qua 7 phút cho bữa sáng, cô mong muốn có thể góp phần giúp khán giả hình thành thói quen tốt về ăn uống, nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cho cả gia đình, đồng thời thể hiện tấm lòng yêu thương qua bữa sáng hàng ngày.

Cùng theo dõi 7 phút cho bữa sáng cùng Đào Chi Anh trong ngày phát sóng thử nghiệm đầu tiên của VTV7:

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước