8 IELTS: Bàn luận cùng tiến sĩ trẻ Đại học Yale về chủ đề "University - Trường đại học"

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 14:23 GMT+7

VTV.vn - 8 IELTS sẽ cùng với vị tiến sĩ trẻ ngành Nhân chủng học ĐH Yale và nữ ứng viên bằng Thạc sĩ trường Y khoa Harvard bàn luận về chủ đề "University - Trường đại học".

Mỗi tuần 1 chủ đề, 8 IELTS luôn mang đến cho công chúng những cuộc trò chuyện bổ ích và thú vị với những vị khách mời vô cùng đáng yêu. Trong số 15 của tuần này, 8 IELTS sẽ mời đến trường quay 2 nhân vật có thành tích học tập rất "khủng" Phương Mặc Tri và Việt Nguyễn để cùng tranh luận về chủ đề đang rất "hot" hiện nay: University - Trường Đại học. Cả hai vị khách mời đều là những người đến từ những trường ĐH danh giá hàng đầu nước Mỹ Yale và Harvard, chắc chắn sẽ mang đến một cuộc chia sẻ đầy hào hứng và thú vị.

Không chỉ là cựu sinh viên của 2 trường Harvard và Harvard Kennedy, Phương Mặc Tri còn là tiến sĩ nghiên cứu ngành Nhân chủng học tại Đại học Yale. Anh là người được trao học bổng Fulbright ở Việt Nam, tiến hành nghiên cứu về các công nghệ truyền thông mới, văn hóa đô thị trẻ và mạng xã hội tại TP. Hồ Chí Minh.


Hai vị khách mời chắc chắn sẽ mang đến những giây phút tranh luận thú vị

Hai vị khách mời chắc chắn sẽ mang đến những giây phút tranh luận thú vị

Khác với Phương Mặc Tri, cô gái trẻ Việt Nguyễn đang là ứng cử viên bằng Thạc sĩ trường Y khoa Harvard. Cô hiện là nghiên cứu sinh học bổng Fulbright của Việt Nam tiến hành nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là công nghệ y tế di động ở vùng nông thôn Việt Nam. Trước đây Việt Nguyễn được sinh ra và nuôi dạy ở một trạm nghỉ thành phố California và lớn lên trong một nhà hàng Việt. Cô tốt nghiệp trường Đại học California tại Riverside với bằng Cử nhân Sinh học và hiện còn 1 năm nữa sẽ tốt nghiệp trường Y.

Ngoài hai vị khách mời vô cùng tài năng, trong phần Star do Ielts sẽ có sự tham dự của hotgirl xinh đẹp, đa tài Mai Bích Ngọc. Hãy cùng đón xem tập 15 của 8 IELTS phát sóng vào lúc 19h45, tối thứ Bảy ngày 23/7 trên VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

8 IELTS

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước