Nhà báo Lại Văn Sâm: Chiến thắng "Ai là triệu phú" rất cần may mắn!

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 11/02/2017 09:02 GMT+7

(Ảnh: Thanh Thủy)

VTV.vn - "Trong chương trình Ai là triệu phú, ngoài việc am hiểu kiến thức, muốn chiến thắng, người chơi cũng rất cần đến sự may mắn" - nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ.

Ai là triệu phú là một trong những gameshow trên truyền hình rất được khán giả yêu mến trên sóng VTV3. Đây cũng là chương trình hơn 10 năm qua được nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Và chừng ấy thời gian, vẫn chưa có người chơi nào chạm đến mốc giải thưởng cao nhất của chương trình.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên VTV News về điều này, với kinh nghiệm của một người dẫn lâu năm, nhà báo Lại Văn Sâm nói: "Mỗi chương trình Ai là triệu phú có 15 câu hỏi. Các câu hỏi thì không khó nhưng nó trải dài ở các lĩnh vực khác nhau. Câu 15 chưa chắc đã là câu khó nhưng chưa có ai dám chơi đến cùng hoặc họ nghi ngờ rằng 'Không có lẽ lại dễ thế' nên cuối cùng dừng cuộc. Tuy nhiên, cũng không thể trách người chơi vì trên thế giới hiếm người chơi nào vượt qua được tất cả 15 câu hỏi".

"Trong chương trình Ai là triệu phú, muốn chiến thắng, người chơi cũng cần đến sự may mắn. Yếu tố tâm lý của người chơi là rất quan trọng. Đã có vài trường hợp vượt qua câu 14, đến câu 15 không cần suy nghĩ và dừng cuộc chơi vì sợ trả lời sai. Khi được hỏi nếu chơi tiếp chọn phương án nào thì họ lại chọn đúng" - nhà báo Lại Văn Sâm nói thêm.

Liệu trong năm 2017, Ai là triệu phú có tìm được chủ nhân của tấm séc cao nhất trị giá 150 triệu đồng? Quý vị hãy cùng chú ý theo dõi chương trình vào 20h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3!

Những người chơi 'có một không hai' của Ai là triệu phú Những người chơi "có một không hai" của Ai là triệu phú

VTV.vn - Cô gái thua vì tin 100% khán giả, chàng trai được 40 triệu vì đoán mò hay ông lão 78 tuổi vô cùng hài hước... là những tình huống hút người xem của Ai là triệu phú.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước