Ngọc Châu Next Top, Quang Minh O Plus cùng ẵm giải 22 triệu đồng của Ai là triệu phú

CN-Thứ năm, ngày 18/05/2017 06:05 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 Ngọc Châu và nam ca sĩ Quang Minh - trưởng nhóm nhạc O Plus đều xuất sắc giành được giải thưởng 22 triệu đồng của Ai là triệu phú.

Trong chương trình Ai là triệu phú số đặc biệt phát sóng tối 16/5 trên kênh VTV3, chỉ có 2 người chơi được mời tới trường quay - nam ca sĩ Quang Minh (trưởng nhóm nhạc O Plus) và người mẫu Ngọc Châu (quán quân Vietnam's Next Top Model 2016). Trên ghế nóng của chương trình, cả hai người chơi đặc biệt này đều vượt qua 10 câu hỏi với độ khó tăng dần.

Nếu như Quang Minh may mắn được trả lời những câu hỏi liên quan đến lĩnh vực âm nhạc thì Ngọc Châu cũng được trả lời những câu hỏi thuộc lĩnh vực người mẫu. Với những kiến thức của bản thân và các quyền trợ giúp từ chương trình, kết quả cuối cùng, cả Quang Minh và Ngọc Châu đã chiến thắng với giải thưởng trị giá 22 triệu đồng của Ai là triệu phú. Đây là phần thưởng khá xuất sắc khi cả hai đều lần đầu tham gia chương trình này.

Cùng xem lại phần thi của Quang Minh và Ngọc Châu trong chương trình Ai là triệu phú qua video trên!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước