Bố con Đỗ Minh - Tốt Ti chia sẻ về 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?' (12h, VTV6)

PV-Chủ nhật, ngày 15/11/2015 06:30 GMT+7

Cặp bố con Đỗ Minh - Tốt Ti sẽ cùng ăn trưa với khán giả VTV6.

VTV.vn - Trở thành khách mời của Bữa trưa vui vẻ, cặp bố con Đỗ Minh - Tốt Ti hứa hẹn sẽ chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2.

Tham gia Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, bố Đỗ Minh (tên đầy đủ Đỗ Ngọc Minh) và em Tốt Ti (tên thật là Đỗ Gia Thành) đang trở thành cặp bố con gây chú ý với khán giả. Hai bố con đã có hành trình lý thú với nhiều điều bất ngờ trong chương trình.

Ngoài đời, Đỗ Minh là một doanh nhân thành đạt. Khán giả biết đến anh trong vai trò là người khởi xướng ý tưởng và đầu tư cho Luala Concert, chương trình hòa nhạc cổ điển nổi tiếng ở đường phố Hà Nội.

Khi đến với Bố ơi! Mình đi đâu thế?, anh sẵn sàng cùng con trai đối mặt với điều kiện thiếu thốn, khó khăn. Thoát khỏi hình ảnh một doanh nhân lịch lãm, anh đã có lúc trở thành người nông dân chân lấm tay bùn, cầm nơm lội ao bắt cá hay tự đi chợ để nấu cho con trai những bữa cơm hàng ngày.


Bố con Đỗ Minh - Tốt Ti trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2.

Bố con Đỗ Minh - Tốt Ti trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa 2.

Bên cạnh đó, bé Tốt Ti cũng có thêm những trải nghiệm mới. Qua chương trình, Tốt Ti đã bộc lộ tính cách nghịch ngợm, hòa đồng và sự thông minh rất đáng yêu khiến nhiều khán giả thích thú. Đồng thời, tham gia chương trình, cậu bé còn có thêm được những bài học quý giá về cuộc sống, về tình bạn và gia đình.

Để lắng nghe bố con Đỗ Minh - Tốt Ti chia sẻ về những câu chuyện xoay quanh Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2, mời quý vị đón xem Bữa trưa vui vẻ phát sóng vào 12h hôm nay (15/11) trên kênh VTV6.

Đỗ Ngọc Minh: Giờ tôi chỉ tham vọng là... ông bố chuyên nghiệp Đỗ Ngọc Minh: Giờ tôi chỉ tham vọng là... "ông bố chuyên nghiệp"

VTV.vn - Đỗ Ngọc Minh và con trai đang “lên sóng” chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2. Anh cũng là doanh nhân duy nhất tham gia chương trình cùng với các “ông bố showbiz”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước