"Bữa trưa vui vẻ" bàn chuyện nghề báo trong thời đại công nghệ thông tin

CN-Thứ hai, ngày 14/03/2016 06:04 GMT+7

VTV.vn-Bữa trưa vui vẻ hôm nay sẽ là một chương trình đặc biệt với sự tham gia của 3 nhà báo nổi tiếng. Chương trình xoay quanh chủ đề "Báo chí trong thời đại công nghệ thông tin".

Đây chính là nội dung của chương trình Bữa trưa vui vẻ được tổ chức tại Hội báo Toàn quốc 2016 vào 12h hôm nay (14/3) và được trực tiếp trên kênh VTV6. Chương trình có sự tham gia của 3 vị khách mời: nhà báo Xuân Quang - báo Lao động, nhà báo Phan Đăng - báo Công an nhân dân và nhà báo Thu Trang - phóng viên điều tra báo Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh tại Hà Nội. Theo dõi chương trình, khán giả sẽ có cái nhìn chân thực hơn và hiểu thêm về nghề báo, về người làm báo qua những chia sẻ của các khách mời.

Đảm nhận vai trò MC trong Bữa trưa vui vẻ đặc biệt này là "bếp trưởng" Quang Minh và MC Khánh Vân. Họ sẽ kết nối 3 vị khách mời với khán giả truyền hình bởi những cuộc hội thoại thú vị về "Báo chí trong thời đại công nghệ thông tin". Những phóng sự về nghề báo, về những hy sinh, sự vất vả của người làm báo hàng ngày cũng được gửi tới khán giả trong Bữa trưa vui vẻ hôm nay.


(Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

(Ảnh: Fanpage Bữa trưa vui vẻ)

Cùng với đó, khán giả truyền hình sẽ được hiểu thêm về ý nghĩa của Hội báo Toàn quốc 2016 - sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội để chào mừng thành công tốt đẹp của Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII của Đảng, mừng Xuân Bính Thân 2016 và các sự kiện lớn trong năm 2016.

Đặc biệt hơn, đan xen giữa các cuộc đối thoại với 3 nhà báo, chương trình còn có sự xuất hiện của ca sĩ Trúc Nhân và Nhật Thủy - hai gương mặt ca sĩ trẻ rất được khán giả yêu mến. Họ sẽ lần lượt mang tới hai ca khúc Thật bất ngờMột rừng cây, một đời người ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Quý vị hãy bật VTV6 vào 12h hôm nay để cùng theo dõi Bữa trưa vui vẻ đặc biệt này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước