Tuấn Hưng khuấy động Bữa trưa vui vẻ cùng đội fan hùng hậu (12h, VTV6)

VTV News-Thứ hai, ngày 29/02/2016 04:12 GMT+7

Nam ca sĩ Tuấn Hưng

VTV.vn - Chương trình "Bữa trưa vui vẻ" hôm nay (29/02) sẽ là một không gian âm nhạc đặc biệt của ca sĩ Tuấn Hưng và một đội fan hùng hậu.

Sau Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng là khách mời đặc biệt tiếp theo của Bữa trưa vui vẻ trong năm 2016 khi được ăn trưa cùng các fan ngay tại trường quay của chương trình. Nam ca sĩ sẽ mang tới cho các fan và khán giả xem truyền hình một không gian âm nhạc lôi cuốn với các bản hit như Nắm lấy tay anh, Tha thứ lỗi lầm, Tìm lại bầu trời...

Trong chương trình, khán giả còn được dõi theo chặng đường âm nhạc của Tuấn Hưng cũng như những kỷ niệm đáng nhớ được anh chia sẻ. Không chỉ có vậy, Tuấn Hưng còn bật mí đôi điều về tổ ấm hạnh phúc bên vợ con hay câu chuyện về những người bạn luôn bên cạnh anh trên chặng đường ca hát, kể cả lúc khó khăn và khi đến đỉnh vinh quang.

Bữa trưa vui vẻ đặc biệt lần này cũng được xem như minishow của nam ca sĩ Tuấn Hưng trước khi diễn ra liveshow Đam mê trong thời gian tới.

Với một đội fan hùng hậu cùng tham gia chương trình, nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tạo nên không khí sôi động cho Bữa trưa vui vẻ tại trường quay ngoài trời của Đài THVN. Các khán giả may mắn nhận được vé mời của chương trình hãy có mặt sớm tại nhà hàng để tìm được vị trí thuận lợi, dễ dàng giao lưu cùng thần tượng. Còn những khán giả chưa may mắn, đừng quên bật VTV6 vào 12h hôm nay và thưởng thức Bữa trưa vui vẻ hấp dẫn này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước