Hoàng Dũng của Giọng hát Việt 2015 ăn trưa cùng khán giả (12h, VTV6)

Ban Thanh thiếu niên-Thứ ba, ngày 22/09/2015 06:00 GMT+7

Hoàng Dũng trong chương trình Giọng hát Việt 2015.

VTV.vn - Hoàng Dũng - học trò của HLV Thu Phương và thí sinh top 4 Giọng hát Việt 2015 - sẽ trở thành khách mời của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay (22/9).

Hoàng Dũng hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của trường đại học Ngoại thương, Hà Nội. Chàng trai trẻ đã để lại ấn tượng trong cuộc thi Giọng hát Việt 2015 với phong cách âm nhạc đậm chất Pop và R&B.

Tuy nhiên, Hoàng Dũng thực sự tiếp xúc với âm nhạc qua một diễn đàn về Rap và Hip-hop với nickname Kevin Nguyễn vào năm 2008. Phong cách âm nhạc mà anh định hình cho mình lúc đó lại là R&B, Hip-hop và Rap. Sau 1 năm, anh sáng tác ca khúc đầu tiên mang tên Chỉ cần em vững tin. Ca khúc đầu tay này được đăng tải nhanh chóng trên các trang nghe nhạc online.

Sau đó, Hoàng Dũng học thêm guitar, tìm hiểu nhiều hơn về phối khí và sáng tác song song với việc học tập tại trường. Trong 2 năm học đại học, anh chàng từng là Trưởng ban chuyên môn của CLB guitar đại học Ngoại thương và thường xuyên thành lập những ban nhạc nghiệp dư để đi diễn, giao lưu, cũng như tham dự các cuộc thi dành cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Cho tới tháng 4 năm nay, Hoàng Dũng tham gia chương trình Giọng hát Việt rồi trở thành ứng cử viên sáng giá nhất của đội HLV Thu Phương. Với tài năng âm nhạc của mình, Hoàng Dũng ngày càng khẳng định bản thân và vững bước vào top 4 của cuộc thi.

Bên cạnh đó, trong quá trình tham gia cuộc thi, Hoàng Dũng còn kịp cho ra mắt 2 single. Sáng tác thứ nhất là Đường đêm, được anh thể hiện trong liveshow 5 Giọng hát Việt. Single tiếp theo là Yếu đuối cũng được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Để lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Dũng và thưởng thức giọng hát của anh ở nhà hàng Bữa trưa vui vẻ, mời quý vị đón xem chương trình phát sóng vào 12h hôm nay (22/9) trên kênh VTV6.

HLV Thu Phương: Hoàng Dũng là mảnh ghép hoàn hảo của CK Giọng hát Việt HLV Thu Phương: Hoàng Dũng là mảnh ghép hoàn hảo của CK Giọng hát Việt

VTV.vn - Chứng kiến phần trình diễn của học trò Thu Phương, các HLV đều cho rằng Hoàng Dũng là gương mặt xứng đáng có mặt ở đêm chung kết Giọng hát Việt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước