Bố con Xuân Bắc nhận lời tham gia "Bữa trưa vui vẻ"

-Thứ hai, ngày 21/09/2015 23:01 GMT+7

VTV.vn - Thông tin nghệ sĩ hài Xuân Bắc và con trai - bé Bi sẽ tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ của VTV6 mới đây đã được ê-kíp sản xuất thông báo.

Là một trong bốn cặp bố con tham gia mùa thứ 2 của chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Hàn Quốc - Bố ơi! Mình đi đâu thế?, nghệ sĩ hài Xuân Bắc và cậu con trai đáng yêu - bé Bi nhanh chóng giành được tình cảm yêu mến của khán giả. Sự hài hước của bố Xuân Bắc kết hợp với nét lém lỉnh của bé Bi đã giúp cả hai tạo thành cặp bố con "hot" nhất của chương trình.

Nghệ sĩ hài Xuân Bắc và con trai - bé Bi.

Mới đây, đại diện ê-kíp sản xuất của Bữa trưa vui vẻ vừa thông báo một tin vui đến với khán giả khi bố con Xuân Bắc đã nhận lời mời tham gia chương trình. Sau nhiều lần lỡ hẹn, dự kiến "Nam Tào" và con trai sẽ đến nhà hàng dùng bữa vào cuối tháng 10 này. Hai bố con hứa hẹn sẽ là những khách mời mang đến nhiều tiếng cười, khoảnh khắc thú vị cho chương trình.

Bi rất lém lỉnh và có khiếu hài hước giống bố.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự vui mừng và háo hức khi biết sẽ có cơ hội được gặp hai bố con trong chương trình. Bố Xuân Bắc và bé Bi hứa hẹn sẽ là khách mời gây "bão" của Bữa trưa vui vẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước